Neymar làm dịu căng thẳng với chủ tịch Barcelona

Cựu tiền đạo của sân Nou Camp người Brazil đã có xích mích với nhà lãnh đạo xứ Catalan, nhưng anh đã cố gắng làm dịu căng thẳng tại lễ trao giải FIFA cho cầu thủ hay nhất năm vào thứ Hai.

Neymar-lam-diu-cang-thang-voi-chu-tich-Barcelona

Tiền đạo Neymar của Paris Saint-Germain tiết lộ anh đã có cuộc đối thoại "bình thường" với Chủ tịch Barcelona Josep Maria Bartomeu, mối liên hệ đầu tiên giữa hai người kể từ khi anh rời Camp Nou.
Việc chuyển nhượng kỷ lục thế giới đưa tiền đạo người Brazil đến Parc des Princes bị bao vây bởi các báo cáo về một sự sụp đổ với supremo Catalan.
Bartomeu đã tuyên bố sau khi thỏa thuận được thực hiện rằng câu lạc bộ đã "tin tưởng quá nhiều" tới Neymar và cha mình, những lời Neymar đã đánh tiếng như một trò đùa trên các phương tiện truyền thông xã hội.
Nhưng khi nói về lễ trao giải FIFA hay nhất tại London, tiền đạo PSG đã đưa ra một số gợi ý về việc làm dịu căng thẳng trên vào tối qua.
"Tôi đã nói chuyện với Bartomeu một cách bình thường", anh giải thích với Radio Marca đưa tin the thao sau khi đã lọt vào top 3 trong danh hiệu Cầu thủ hay nhất năm của FiFa, cùng với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Bài bên lề

+) The Best thuộc về Ronaldo

+) Zidane tin tưởng Ronaldo sẽ là Cầu thủ hay nhất của FIFA

Neymar cũng đã nói về tình bạn của anh với Messi, và nói rằng cả hai đã tránh nói về bóng đá và những gì sẽ xảy ra tại London.
"Chúng tôi không nói về bóng đá, chỉ có những thứ khác", Neymar tiết lộ.
"Anh ấy là bạn của tôi và bất cứ nơi nào chúng tôi, chúng tôi sẽ ở bên cạnh nhau."

Cả hai Messi và Neymar đều không vượt được CR7 khi Ronaldo giành được chiếc cúp vô địch năm 2016, và tiền đạo người Brazil tin rằng chiến thắng của Real Madrid tại Champions League là một phần quan trọng để đạt được danh hiệu này.
"Yeah, danh hiệu đó có cân nặng rất nhiều, tất nhiên, Champions League", anh nói thêm với các phóng viên sau buổi lễ.
"Tôi chúc mừng anh ấy, anh ấy xứng đáng với điều này, anh ấy đã làm rất nhiều thứ trong bóng đá, anh ấy là một gã rất kính trọng và với Messi, anh ấy là một trong hai ngôi sao của bóng đá thế giới, và tôi rất vui khi mặt ở trong top 3 cầu thủ xuất sắc nhất . "

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !