Alexander-Arnold cay cú với người hùng của Real Madrid

Tỷ Số Bóng Đá 04-07 10:43
Alexander-ArnoldHOT

2021-04-07/vwa8016jtx.pngTình huống diễn ra ở gần cuối hiệp 2, thời điểm Liverpool vùng lên để tìm kiếm bàn gỡ. Trước sự đeo bám khó chịu của Vinicius, Alexander-Arnold đã vung tay đánh vào mặt đối thủ.

2021-04-07/qqt9v2qvbt.pngHậu vệ phải người Anh hét vào mặt trọng tài biên. Anh cho rằng mình không hề phạm lỗi. Tình huống này cho thấy Alexander-Arnold đã thiếu bình tĩnh.
2021-04-07/nbra4a54xu.pngTình huống này khiến Alexander-Arnold phải nhận thẻ vàng từ trọng tài chính Felix Brych.

2021-04-07/s2l8oz4qor.pngTrước đó, Alexander-Arnold và Vinicius cũng xảy ra va chạm ở sát đường biên. Hai bên tranh cãi, lao vào nhau khiến HLV Klopp, người đứng gần đó, phải đến khuyên nhủ cậu học trò.

Vinicius không chỉ khiến Alexander-Arnold vất vả trong những tình huống đi bóng tốc độ, kỹ thuật. Tiền đạo người Brazil còn tích cực đeo bám, không cho đối phương thoải mái chuyền bóng.Đây là ngày thi đấu đáng quên của Liverpool nói chung và Alexander-Arnold nói riêng. Anh nhiều lần bị đối thủ qua người một cách đơn giản. Ngoài ra, hậu vệ này mắc một lỗi trực tiếp dẫn đến bàn thua của Liverpool. Cú đánh đầu phá bóng của anh trở thành đường "dọn cỗ" cho Marco Asensio nâng tỷ số lên 2-0 cho Real.

Trên mặt trận tấn công, Alexander-Arnold cũng chơi nhạt nhòa. Anh có đúng 1 đường chuyền tạo cơ hội cho đồng đội. Những đường chuyền dài của anh cũng thiếu hiệu quả khi tỷ lệ chính xác là 58%. Whoscored chấm Alexander-Arnold 5 điểm. Con số này biến anh cầu thủ chơi tệ nhất trận.
Điểm sáng hiếm hoi của Alexander-Arnold trong trận này là tình huống cắt bóng ngay trong chân Rodrygo. Anh giúp Liverpool tránh khỏi tình huống phản công nguy hiểm.

Tin tức liên quan