Sài Gòn FC sa sút, HLV Nhật Bản thừa nhận một sự thật

Tỷ Số Bóng Đá 03-29 14:48
Sài Gòn FCHOTNhật Bản

Trên Thống Nhất tối 28/3 vừa qua, CLB Sài Gòn đã bất ngờ để thua đậm 0-3 trước đối thủ Nam Định. Đây là kết quả gây sốc bởi ở những lần gặp nhau trước đó trên sân nhà, Sài Gòn luôn giành chiến thắng trước đội bóng thành Nam.

Và sau trận đấu này, HLV Shimoda Masahiro đã chỉ ra những hạn chế của đội nhà. Vị thuyền trưởng người Nhật Bản thừa nhận: "Chúng tôi phải nhận bàn thua khá sớm, điều đó ảnh hưởng đến tinh thần các cầu thủ. Ngoài ra những bàn thắng không được trọng tài công nhận cũng là lý do thất bại.

Hàng hậu vệ hay các cầu thủ trẻ quả thực hơi thiếu năng lực. Hiệp 2 chúng tôi chơi tốt hơn trong tấn công, nhưng không mang lại hiệu quả. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cố gắng”.

Shimoda Masahiro
HLV Shimoda thừa nhận hàng thủ của mình còn nhiều hạn chế.

Với 3 trận thua liên tiếp trước TP.HCM, Bình Dương và giờ lại đội bóng yếu hơn là Nam Định, sức ép đang ngày một lớn trên đôi vai HLV Shimoda và các học trò.

Và nhà cầm quân xứ hoa anh đào vẫn hi vọng BLĐ sẽ cho mình thêm thời gian để dẫn dắt đội. Ông nói: "Tôi nghĩ mình cần thêm thời gian, hiện tại kết quả ở buổi tập là chưa mang lại nhiều điều. Tôi nghĩ làm cách nào để thay đổi trong thời gian tới.

Trước khi tôi tiếp quản vị trí này thì đội đã hoàn thành danh sách đăng ký thi đấu từ cầu thủ nội đến ngoại. Thế nên công việc của tôi là làm sao để họ tốt lên mà thôi. Tôi không đổ lỗi cho lực lượng, và như đã nói, trách nhiệm của mình là làm sao tốt lên, mà điều này cần có thời gian.

Tôi không muốn so sánh giữa mình và ông Vũ Tiến Thành, mỗi người có triết lý riêng. Còn chiếc ghế HLV trưởng này tôi cũng không phải người có thể quyết định mà ở phía lãnh đạo CLB.


Tin tức liên quan