Sao MU tái xuất ấn tượng trong màu áo ĐT Anh

Tỷ Số Bóng Đá 03-29 10:15
ĐT AnhSao MUHOT

Hậu vệ trái của Manchester United đã có lần khoác áo ĐTQG đầu tiên kể từ tháng 9 năm 2018 khi Anh giành chiến thắng 2-0 trên sân khách để duy trì ngôi đầu ở bảng I.

Shaw tạt bóng cho Hary Kane mở tỷ số ở Tirana trước khi Mason Mount mang về 3 điểm cho ĐT Anh - trước khi đối mặt với Ba Lan tại vòng loại World Cup 2022 .

Sau trận đấu, Shaw tiết lộ: "Hai năm qua, tôi đã xem các trận đấu của ĐT Anh và rất tiếc vì đã không thể tận dụng cơ hội lê tuyển của mình và tôi rất vui khi được trở lại"

"Ngay cả khi tôi không thi đấu và chỉ đứng ngoài đội hình, tuyển Anh vẫn rất xuất sắc. Tất nhiên, tôi rất muốn được góp mặt trong đội hình đến thi đấu tại Euro, mọi cầu thủ Anh đều muốn"

"Thật hạnh phúc khi giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên sau khi trở lại ĐTQG. HLV Gareth Southgate đã nói trước trận về tầm quan trọng của việc giữ sạch lưới và có 3 điểm. Chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ"

"Bàn thắng đến vào thời điểm quan trọng đối với tôi khi đã có một vài đường chuyền bất cẩn trước đó. Khi bạn chơi cùng Kane, bạn biết anh ấy sẽ ở khu vực đó để nhận đường chuyền. ĐT Anh kiểm soát nhịp độ tốt".


Tin tức liên quan