Ten Hag: "Tôi thực sự thích cậu ấy"
Tỷ Số Bóng Đá 08-13 20:07

Erik ten Hag khẳng định ông không muốn mất Marcus Rashford sau khi tiền đạo của Manchester United được liên hệ với Paris Saint-Germain.


Có thông tin rằng anh trai của Rashford, Dwaine, đã tổ chức các cuộc đàm phán với đại diện của PSG ở Paris vào tuần trước, làm dấy lên những đồn đoán về khả năng chuyển đến thủ đô nước Pháp. Rashford đang bước vào năm cuối của hợp đồng 250.000 bảng/tuần tại Old Trafford, câu lạc bộ có quyền gia hạn thêm 12 tháng.

Nhưng mới đây, Ten Hag khẳng định ông không có kế hoạch để Rashford ra đi, ông nói: "Cậu ấy thực sự quan trọng, bạn đã thấy ngay từ ngày đầu tiên tôi ở đây, tôi thực sự hài lòng với cậu ấy, và tôi không muốn mất cậu ấy. Cậu ấy chắc chắn nằm trong kế hoạch của chúng tôi tại Manchester United."

Thua Brighton, Ten Hag phản ứng bất ngờ trên sân tập Man Utd - Bóng Đá

 Ten Hag chưa có trận thắng đầu tiên với M.U.

  

"Tôi vẫn chưa nói chuyện với Rashford về những tin đồn gần đây nhưng cậu ấy biết tôi thực sự thích cậu ấy. Marcus biết tôi muốn cậu ấy ở đây, tại Man United - vì vậy tôi sẽ nói với cậu ấy điều đó một lần nữa!"

Ten Hag đã dành cả tuần để chuẩn bị cho United trước trận đấu với Brentford sau trận thua sốc ngày mở màn trước Brighton trên sân nhà.

Khi được hỏi ông đã giải quyết các vấn đề của United như thế nào, ông nói: "Điều tôi luôn làm sau mỗi trận đấu: Tôi phân tích trận đấu, điều gì đã diễn ra tốt đẹp, chúng tôi có thể cải thiện ở đâu, chúng tôi phải cải thiện điều gì."

"Chúng tôi đã học được rất nhiều điều nhưng tôi nghĩ đó là điều bình thường. Chúng tôi biết chúng tôi phải cải thiện nhiều thứ, rõ ràng."Ten Hag: "Tôi thực sự thích cậu ấy" - Tỷ Số Bóng Đá
Ten Hag: "Tôi thực sự thích cậu ấy" Erik ten Hag khẳng định ông không muốn mất Marcus Rashford sau khi tiền đạo của Manchester United được liên hệ với Paris Saint-Germain.