HLV Tuchel nói gì về khả năng Chelsea chiêu mộ Aubameyang và Fofana?
Tỷ Số Bóng Đá 08-13 20:02

Thời gian gần đây, giới truyền thông Anh liên tục đưa tin về việc Chelsea theo đuổi tiền đạo Pierre Emerick-Aubameyang của Barcelona và trung vệ Wesley Fofana của Leicester City. Trước màn so tài giữa Chelsea và Tottenham diễn ra vào tối mai, HLV Thomas Tuchel của The Blues đã dành thời gian để nói về cặp đôi này.

2022-08-13/mhozrhry25.png

Chelsea hiện giờ đang cần bổ sung cho cả vị trí tiền đạo lẫn hậu vệ. Lý do là vì họ đã lần lượt để Romelu Lukaku (sang Inter theo dạng cho mượn) và Timo Werner (về Leipzig) chuyển đi, trong khi 2 trung vệ Antoino Ruediger và Andreas Christensen đều đã rời Stamford Bridge theo dạng chuyển nhượng tự do.

Được hỏi liệu có quan tâm đến Aubameyang hay không, HLV Tuchel cho biết: "Chuyện này hoàn toàn tách biệt với những gì đang diễn ra ở Chelsea nhé, nhưng tôi phải khẳng định mình rất thích làm việc cùng Aubameyang khi còn cống hiến cho Dortmund".

"Trong bóng đá, có một số cầu thủ mà bạn xem như thuộc về mình vì quan hệ giữa các bên là rất thân thiết. Aubameyang chính là một trong số đó".

"Hồi còn làm việc cho Dortmund tôi không có vấn đề gì với cậu ấy cả. Có thể ở Arsenal Aubameyang gặp rắc rối vì bị xem là vô kỷ luật, nhưng tôi sẽ không đưa ra bất cứ bình luận nào để thể hiện sự tôn trọng với Pháo thủ".

Bình luận về trường hợp của Fofana, thuyền trưởng Chelsea cũng chia sẻ thêm: "Tôi xin được miễn trả lời câu hỏi liên quan đến Fofana. Với tình hình hiện nay, Chelsea có thể sử dụng thêm một trung vệ vì tôi đang để đội bóng đá với hàng thủ 3 người".

"Thực tế thì 3 hậu vệ mà tôi đang dùng đa phần đều không phải là trung vệ đích thực. Đó là trường hợp của Cesar Azpilicueta và Marc Cucurella vốn là những chuyên gia chạy cánh. Chính vì thế nên Chelsea có thể bổ sung một trung vệ để tôi có thêm sự lựa chọn. Tôi không có gì phải vội vàng vì biết rằng không phải lúc nào mong muốn của mình cũng trở thành hiện thực".

"Chúng ta hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé. Dù sao đi nữa thì Chelsea vẫn còn thời gian vì thị trường chuyển nhượng chưa đóng cửa, phải vậy không?", chiến lược gia người Đức cho biếtHLV Tuchel nói gì về khả năng Chelsea chiêu mộ Aubameyang và Fofana? - Tỷ Số Bóng Đá
HLV Tuchel nói gì về khả năng Chelsea chiêu mộ Aubameyang và Fofana? Thời gian gần đây, giới truyền thông Anh liên tục đưa tin về việc Chelsea theo đuổi tiền đạo Pierre Emerick-Aubameyang của Barcelona và trung vệ Wesley Fofana của Leicester City. Trước màn so tài giữa Chelsea và Tottenham diễn ra vào tối mai, HLV Thomas Tuchel của The Blues đã dành thời gian để nói về cặp đôi này.