Leylah Dobinson: Người mẫu 23 tuổi bị nguy hiểm tính mạng vì giống Marilyn Monroe
Tỷ Số Bóng Đá 08-13 20:02

Cô nàng người mẫu Leylah Dobinson bị chỉ trích vì trông giả tạo, thiếu tự trọng khi biến mình thành bản sao của cố minh tinh Marilyn Monroe. Thậm chí, có fan còn đe dọa giết Leylah.

2022-08-13/sg1bwbrwhv.png

Leylah Dobinson, 23 tuổi đến từ Hastings, East Sussex, một người mẫu và người sáng tạo nội dung trên Instagram, có hơn 20.000 người theo dõi. Cô thừa nhận mình được truyền cảm hứng bởi vẻ đẹp tự nhiên và tính cách của Monroe.

Khi 15 tuổi, cô đã giành được giải Nữ hoàng Lễ hội Hastings và mẹ cô đã nói với Leylah rằng: 'Con có thể là Marilyn Monroe tiếp theo, con gái của mẹ'.

Leylah Dobinson chia sẻ trên South West News Service rằng cô không xa lạ với những bình luận ghét bỏ trên mạng xã hội.

Thậm chí, nhiều người dọa giết người mẫu 23 tuổi vì có ngoại hình giống Marilyn Monroe: "Tôi nhiều lần bị các tài khoản ảo nhắn tin chê xấu, dọa giết. Họ chửi tôi là con người giả tạo và không có lòng tự trọng khi cố bắt chước huyền thoại điện ảnh. Tuy nhiên, tôi không lăn tăn hay suy nghĩ nhiều về việc đó.

Người mẫu thừa nhận Monroe là thần tượng, song cô không cố tình trở thành bản sao của cố minh tinh: "Tôi chỉ ngưỡng mộ vẻ đẹp tự nhiên và tính cách thu hút của cô ấy. Marilyn đã truyền cảm hứng cho tôi theo đuổi giấc mơ của mình.

Những lời chỉ trích tôi là bản sao tạo cho tôi động lực hoàn thiện mình hơn. Nếu không có người thù ghét, tôi sẽ chẳng đi đến đâu cả.

Tôi nuôi dưỡng đam mê trở thành người mẫu. Sống trong ánh đèn sân khấu là ước mơ của tôi. Tôi khá tự tin và có ý chí mạnh mẽ, tôi tin mình sẽ nổi tiếng trong tương lai".

Marilyn Monroe là biểu tượng điện ảnh Hollywood của thập niên 1950, nổi tiếng với các phim kinh điển như Gentlemen Prefer Blondes, Some Like It Hot, The Seven Year Itch... Năm 1962, bà qua đời ở tuổi 36 khiến cả thế giới tiếc thương.Leylah Dobinson: Người mẫu 23 tuổi bị nguy hiểm tính mạng vì giống Marilyn Monroe - Tỷ Số Bóng Đá
Leylah Dobinson: Người mẫu 23 tuổi bị nguy hiểm tính mạng vì giống Marilyn Monroe Cô nàng người mẫu Leylah Dobinson bị chỉ trích vì trông giả tạo, thiếu tự trọng khi biến mình thành bản sao của cố minh tinh Marilyn Monroe. Thậm chí, có fan còn đe dọa giết Leylah.