Arteta: "Aubameyang xứng đáng được Arsenal chào đón, kể cả khoác áo Chelsea"
Tỷ Số Bóng Đá 08-13 19:59

HLV Arteta cho rằng tiền đạo Aubameyang xứng đáng được các CĐV Arsenal chào đón, kể cả khi cầu thủ này gia nhập Chelsea

Arteta cho rằng CĐV Arsenal nên biết ơn Aubameyang

Aubameyang đã có 4 năm thi đấu ở Arsenal và được bầu làm đội trưởng của câu lạc bộ. Tuy vậy, anh đã bị tước băng đội trưởng và bị loại khỏi đội hình bởi HLV Arteta trước khi gia nhập Barca hồi tháng 2.

2022-08-13/2xshbm6fhc.png

Arteta: Aubameyang xứng đáng được Arsenal chào đón, kể cả đến Chelsea


Aubameyang đã được liên hệ chuyển đến Chelsea hè này. HLV Tuchel cũng thừa nhận rằng ông và Aubameyang có mối quan hệ thân thiết.

Trong buổi họp báo mới đây, HLV Arteta đã được hỏi về việc Chelsea đang nhắm đến Aubameyang. Chiến lược gia người Tây Ban Nha trả lời:

“Auba là một cầu thủ nổi bật. Cậu ấy đã làm được nhiều điều cho chúng tôi. Cậu ấy là đội trưởng của chúng tôi, và tôi nghĩ chúng tôi cần phải biết ơn với những gì cậu ấy đã làm cho câu lạc bộ này.

Tôi hy vọng Aubameyang sẽ nhận được sự chào đón tốt đẹp từ các CĐV Arsenal tại Emirates bởi vì tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng với nó. Có những khoảnh khắc trong cuộc sống, có những khoảnh khắc trong sự nghiệp của bạn, và đôi khi quỹ đạo hoặc mục tiêu của mỗi cá nhân lại khác với các câu lạc bộ. Và bạn phải tôn trọng điều đó”.

Trong bộ phim tài liệu về Arsenal trên Amazon Prime, Arteta thừa nhận Aubameyang bị loại khỏi Arsenal vì vấn đề kỷ luật. Ông nói: “Cậu ấy muộn rất nhiều lần, bên cạnh những vấn đề khác. Khi bạn được trả ngần ấy lương… Khi tôi nhìn vào mắt cậu ấy, tôi cảm thấy niềm tin hoàn toàn biến mất”.

Arteta cũng được hỏi về vụ việc xảy ra trong bộ phim tài liệu. Và ông trả lời trong buổi họp báo: “Đã từ rất lâu rồi kể từ khi vụ việc đó xảy ra. Tôi không thể nói về nó mỗi khi xuất hiện một series. Tôi đã đưa ra bình luận của mình. Tôi rất rõ ràng và thẳng thắn về quan điểm của mình. Những gì tôi đã làm thì tôi sẽ luôn làm để bảo vệ câu lạc bộ và đưa nó tới vị trí tốt nhất có thể”.Arteta: "Aubameyang xứng đáng được Arsenal chào đón, kể cả khoác áo Chelsea" - Tỷ Số Bóng Đá
Arteta: "Aubameyang xứng đáng được Arsenal chào đón, kể cả khoác áo Chelsea" HLV Arteta cho rằng tiền đạo Aubameyang xứng đáng được các CĐV Arsenal chào đón, kể cả khi cầu thủ này gia nhập Chelsea.