Xavi không đảm bảo tương lai De Jong và Aubameyang
Tỷ Số Bóng Đá 08-13 19:59

HLV Xavi đã tiếp thêm niềm tin cho Man United và Chelsea khi từ chối đảm bảo tương lai cho Frenkie de Jong và Aubameyang.

Xavi không đảm bảo tương lai De Jong và Aubameyang

Man United đã dành cả mùa hè để theo đuổi tiền vệ Frenkie de Jong của Barca. Trong khi đó, Chelsea đang nhắm Aubameyang sau khi chia tay Timo Werner và Romelu Lukaku hè này.

2022-08-13/bhf0entiht.png

Xavi không đảm bảo tương lai De Jong và Aubameyang


Nói về tương lai của Aubameyang, Xavi cho biết: “Tôi đặt niềm tin vào cậu ấy. Những người không được tôi tin tưởng đều đã biết rằng họ sẽ không được thi đấu. Rất nhiều điều có thể xảy ra từ giờ cho tới ngày 31/8. Nhưng tôi cảm thấy rất vui mừng với Aubameyang”.

Vẫn đang có những tin đồn xoay quanh tương lai của De Jong. HLV Xavi khẳng định cầu thủ này có trong kế hoạch của ông, nhưng cũng không phủ nhận rằng ngôi sao người Hà Lan có thể ra đi.

“De Jong ư? Cậu ấy quan trọng với tôi. Cậu ấy đang ở trong đội. Cho đến ngày 31/8, chúng ta sẽ chờ xem bởi vì thị trường vẫn mở cửa và chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra”.

Barca đã chiêu mộ rất nhiều tài năng vào mùa hè này. Tuy nhiên, HLV Xavi cho rằng những công việc trên thị trường chuyển nhượng của Barca vẫn chưa kết thúc.

“Thêm tân binh ư? Chúng tôi đang lên kế hoạch. Và chúng ta sẽ chờ tới ngày 31/8. Sẽ có những sự ra đi để chúng tôi có thêm tân binh. Cho đến lúc đó sẽ có việc phải làm. Chúng tôi cần phải làm việc để trở thành một đội bóng cạnh tranh”.

Mới đây, HLV Tuchel cũng đã được hỏi về liên hệ với Aubameyang. Cả hai từng làm việc cùng nhau tại Dortmund trước đây.

“Điều này hoàn toàn tách biệt với những điều đang diễn ra bây giờ. Nhưng tôi cảm thấy rất vui khi làm việc cùng Auba ở Dortmund. Có vài cầu thủ luôn là cầu thủ của bạn vì mối quan hệ thân thiết, và Auba là một trong số đó. Họ luôn là cầu thủ của bạn theo cách nào đó”.Xavi không đảm bảo tương lai De Jong và Aubameyang - Tỷ Số Bóng Đá
Xavi không đảm bảo tương lai De Jong và Aubameyang HLV Xavi đã tiếp thêm niềm tin cho Man United và Chelsea khi từ chối đảm bảo tương lai cho Frenkie de Jong và Aubameyang.