Klopp cập nhật về tình hình chấn thương ở Liverpool

Tỷ Số Bóng Đá 08-06 10:09
AnhHOTQuốc tế

HLV Klopp đã lên tiếng cập nhật về tình hình chấn thương ở Liverpool trước trận mở màn Premier League.

Klopp cập nhật về tình hình chấn thương ở Liverpool

Alisson Becker đã bỏ lỡ trận Siêu cúp Anh với Man City hồi tuần trước vì chấn thương gặp phải trong tour du đấu Trung Đông. Nhưng thủ thành người Brazil đã trở lại tập luyện ở Kirkby trong tuần này và sẽ xuất phát trước Fulham.

2022-08-06/onepth0veu.png

Klopp cập nhật về tình hình chấn thương ở Liverpool


Tuy vậy, Klopp cũng tiết lộ về chấn thương của một số cầu thủ đội một. Ibrahima Konate và Curtis Jones là những cầu thủ có tên trong danh sách này.

Klopp xác nhận Konate sẽ vắng mặt một thời gian sau khi gặp chấn thương đầu gối ở trận giao hữu thua Strasbourg tuần trước. Curtis Jones cũng bỏ lỡ chuyến làm khách tới Fulham vì chấn thương háng. Diogo Jota còn vài tuần nữa mới trở lại vì vấn đề ở gân khoeo.

Kostas Tsimikas chấn thương đầu gối nhưng sẽ trở lại tập luyện vào tuần tới. Alex Oxlade-Chamberlain bị vấn đề gân khoeo và phải ngồi ngoài trong 6 tuần tới.

Tân binh Calvin Ramsay và tiền đạo tuổi teen Kaide Gordon cũng đều vắng mặt. Dù vậy, cả hai đều có thể trở lại thi đấu trong tháng này.

Khi được hỏi rằng liệu vấn đề chấn thương có khiến Liverpool phải tìm kiếm những sự thay thế trên thị trường chuyển nhượng không, Klopp trả lời:

“Chúng tôi có quá nhiều chấn thương, điều đó là đúng. Nhưng ở thời điểm này thì không có gì thay đổi cả. Chúng tôi không thể giải quyết những vấn đề trong 4 tuần bằng việc chuyển nhượng.

Ở thời điểm này điều đó là không hợp lý. Kỳ chuyển nhượng vẫn mở cửa và chúng tôi sẽ chờ xem. Nhưng chúng tôi không có kế hoạch nào”.

Tin tức liên quan