Xác nhận: Marcos Alonso sắp rời Chelsea để tới Barca

Tỷ Số Bóng Đá 08-06 09:46
BarcaChelseaHOTMarcos Alonso

Cụ thể, theo thông tin mới nhất được nhà báo Fabrizio Romano đăng tải trên Twitter cá nhân của mình, Barca sắp sửa hoàn tất thương vụ chiêu mộ Marco Alonso từ Chelsea.

“Barcelona sắp chốt thương vụ Marcos Alonso! Barca và Chelsea đang hoàn thiện thỏa thuận, nghiên cứu những chi tiết cuối cùng để có thể sớm hoàn tất thỏa thuận.

2022-08-06/md52q1chos.png

Romano xác nhận thương vụ Alonso tới Barca sắp hoàn tất

Đã được thông báo phí cuối cùng sẽ dưới 10 triệu euro. Các điều khoản cá nhân đã được thỏa thuận ba tháng trước.” Trước đó, nhà báo thân Barca là Gerard Romero cũng đăng đàn khẳng định: “100% Marcos Alonso sẽ tới Barca”.

Như vậy sau rất nhiều đồn đoán, tương lai của Marcos Alonso tại Chelsea cũng đã được sáng tỏ. Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ gia nhập Barca với mức phí chuyển nhượng 10 triệu euro.

Dự kiến quá trình thương thảo giữa Chelsea và Barca sẽ sớm kết thúc khi mà cả hai đã tìm được tiếng nói chung ở thương vụ này. Theo nguồn tin từ Sport1, Alonso chuẩn bị ký giao kèo 2 năm + 1 năm gia hạn với CLB La Liga.

2022-08-06/izikafrgv6.png

Alonso đã nói lời chia tay với các đồng đội ở Chelsea

Trên thực tế, việc Marcos Alonso rời Chelsea hè 2022 là hoàn toàn có cơ sở, nhất là khi đội bóng này vừa chiêu mộ thành công Marc Cucurella từ Brighton. Sự xuất hiện của cầu thủ người Tây Ban Nha cộng thêm việc Ben Chilwell trở lại sau chấn thương khiến cho cơ hội ra sân của Alonso mùa tới gần như là chấm dứt.

Marcos Alonso được cho là đã tới buổi tập của Chelsea để chào tạm biệt các đồng đội và thành viên BHL trước khi thu dọn đồ đạc để chuyển tới Barca. Anh sẽ trực tiếp cạnh tranh với Jordi Alba ở vị trí hậu vệ trái tại Camp Nou mùa tới.

Về phía Chelsea, với việc Cucurella mới gia nhập, Chilwell vẫn chưa lấy lại thể trạng cũng như cảm giác bóng. Trong khi Alonso đang đếm ngược ra đi thì không loại trừ khả năng HLV Thomas Tuchel sẽ điền tên Emerson cho vị trí hậu vệ cánh trái ở trận khởi đầu mùa giải Ngoại hạng Anh gặp Everton.


Tin tức liên quan