Murray sẽ tái xuất ở Libema Open

Tay vợt người Anh sẽ tham dự giải đấu ở Hà Lan vào tháng 6 để làm nóng trước thềm Wimbledon.

Chấn thương đã khiến Andy Murray phải bỏ dỡ không biết bao nhiêu giải đấu từ năm ngoái đến nay. Đầu năm 2018, tay vợt người Anh đã quyết định tới Australia để thực hiện phẫu thuật, cho đến hiệu tại tình hình của anh đã ổn định và đã bước vào luyện tập.

Kể từ sau thất bại ở tứ kết Wimbledon năm ngoái, Murray vẫn chưa ra sân thi đấu một trận nào. Anh đang hi vọng có thể trở lại ở các giải đấu trên mặt sân cỏ, đặc biệt là Wimbledon - nơi mà anh sẽ đại diện cho nước chủ nhà và đã từng 2 lần giữ chiếc cúp ở lại Anh thành công.

Tin vui cho người hâm mộ của Murray là anh sẽ chọn Libema Open 2018 (thường biết đến với cái tên Ricoh Open) là giải đấu để trở lại. Giải đấu trên mặt sân cỏ ở Hà Lan sẽ là nơi để Murray có những bước đầu làm quen với cường độ thi đấu chuyên nghiệp sau gần một năm "gác kiếm". Ba năm rồi tay vợt cựu số 1 thế giới mới trở lại với đất Hà Lan.

"Đó sẽ là một giải đấu thích hợp cho tôi trước khi bước vào Wimbledon", Murray hào hứng chia sẻ. "Tôi đã nghe nhiều điều tốt đẹp về giải đấu này và chất lượng của mặt sân cũng rất tuyệt vời".

Libema Open sẽ diễn ra từ ngày 11-17/6 trên mặt sân cỏ tại Rosmalen. Đây là cơ hội tốt để Murray có thể tìm lại được chính mình.