Murray có thể trở lại sớm

Sau thời gian điều trị chấn thương hông, tay vợt số 1 nước Anh sẽ bước vào tập luyển trở lại trong tháng Ba này để có thể tái xuất ở mùa giải sân cỏ.

Andy Murray đã phải vật lộn với chấn thương trong suốt thời gian qua. Chính xác là kể từ thời điểm trận bán kết Roland Garros hồi tháng 6/2017 với Stan Wawrinka, ngôi sao người Anh đã dính chấn thương hông khá nặng và tình hình ngày càng tệ đi. Sau Wimbledon 2017, Murray quyết định bỏ dở phần còn lại của mùa giải để hồi phục, nhưng tình hình không có khả quan buộc anh phải lên bàn mổ vào ngày 8/1 vừa rồi.

Theo nguồn tin của truyền thông nước Anh, tình hình của Murray sau ca phẫu thuật tiến triển rất tốt và có những kết quả khả quan. Trước khi lên bàn mổ, tay vợt người Anh đã đặt quyết tâm rất cao: "Tôi chắc chắn sẽ không để mọi chuyện tệ hơn". Suốt thời gian qua anh đã rất cẩn thận và tuân thủ mọi yêu cầu của bác sĩ. Khả năng tay vợt cựu số 1 thế giới sẽ trở lại sớm hơn dự kiến rất nhiều, có thể là ở mùa giải sân cỏ diễn ra vào tháng 6 sắp tới để chuẩn bị tốt nhất cho Wimbledon 2018 diễn ra từ 2/7.

Cũng theo chia sẻ của báo chí Anh, Murray sẽ trở lại tập luyện trong tháng Ba này. Giai đoạn tiếp theo, anh sẽ tới một vài quốc gia khác có thời tiết ấm áp hơn để tập luyện.

Người hâm mộ nước Anh đang đặt nhiều hi vọng vào sự trở lại của Murray, đặc biệt họ muốn anh xuất hiện ở giải Grand Slam thứ hai trong năm trên sân nhà.