Muôn màu muôn vẻ biệt danh của các chân sút nổi tiếng P1

Thế giới bong da vốn thật muôn vẻ màu sắc đến không chỉ đến từ trận cầu hoành tráng kịch tính mà còn phản chiếu qua hình ảnh các chân sút tài năng của chúng ta.

Hãy cùng thư giãn để khám phá xem những cầu thủ mà chúng ta yêu mến đã được đặt những biệt danh hấp dẫn như thế nào, dĩ nhiên có người tên hay nghe thấy mĩ miều thì càng sẽ có người với những biệt danh trời ơi đất hỡi chỉ muốn giấu nhẹm đi cho xong mà không được.

Mở hàng cho buổi điểm danh của tin tuc the thao hôm nay sẽ là:

1. Anh Bảy Cristiano Ronaldo của chúng ta thì khỏi phải nói rồi, biệt danh ấy phố biển đến nỗi ai ai cũng đều biết khi nghe đến.

2. Đã có ai từng nghe đến Chicharito hạt đậu nhỏ mà có võ của Javier Hernandez chưa, một cái tên thực sự dễ thương phải không nào?  

Ai trên sân cỏ gọi gì đó, Đậu nghe...

3. Nếu hàng công của Barca được ví như “Bộ ba nguyên tử” thì bản thân mũi nhọn Lionel Messi  cũng được xướng danh như chú “Bọ chét nguyên tử”.

4. Có ai thấy Wayne Rooney giống “Chàng Shrek” không nào, chẳng biết thủ quân của Tam sư thích không khi anh được đặt với biệt danh như vậy. Mong là có...

5. Quá mĩ miều với những gì người ta nói về người hùng Francesco Totti – ” Hoàng tử thành Rome”.

6. Đầy hoành tráng Raúl González cách anh thường thể hiện mỗi khi lập công đã khiến người ta nhớ đến anh như“Chúa nhẫn”. 

7. Người sao tên vậy Peter Crouch – “Sếu vườn” có gì sai.

Những biệt danh không thể lẫn vào đâu được ấy đã tô điểm thêm thật nhiều sắc màu phong phú mà bộ môn thể thao vua này mang đến. Xin hẹn những người yêu mến bộ môn này cập nhật nhiều hơn với tin the thao trong Phần 2 những cái tên mà không bao giờ quên của các chân sút chúng ta nhé!