Mourinho sẽ là rào cản Bale gia nhập MU

Bình luận viên Steve Nicol cho rằng Gareth Bale sẽ không đồng ý đến sân Old Trafford trong thời gian tới.

Manchester United thời gian qua liên tục có những động thái để mang Bale về sân Old Trafford. Thậm chí, HLV Mourinho còn ưu ái cho rằng bất cứ khi nào Bale muốn tới đây thì đội bóng sẵn sàng đón anh. Có thể nói rằng rất hiếm cầu thủ nào mà Mourinho lại dành sự quan tâm đặc biệt đến như vậy.

Tuy nhiên, bình luận viên của kênh ESPN, Steve Nicol cho rằng Mourinho sẽ là rào cản lớn nhất trong quyết định của Bale, khi nào mà chiến lược gia này còn làm việc, thì khi đó tiền đạo xứ Wales sẽ không có mặt ở nơi đó.

"Mourinho là mẫu người không hợp với cách chơi bóng của Bale" - Nicol chia sẻ với báo giới. "Cầu thủ này chỉ đá bóng theo kiểu chạy và nhận bóng. Sở hữu một tốc độ tuyệt vời, chắc chắn Bale sẽ phát huy được nhiều hơn khả năng của mình, mang về thêm các bàn thắng đẹp. Thế nhưng một đội bóng như MU chắc chắn không phù hợp với Bale".

Tương lai của Bale hiện đang cực kì bất ổn ở Real Madrid. Do chấn thương liên tục và không đảm bảo được phong độ, nhiều khả năng sau mùa giải này đội bóng sẽ đưa anh vào TTCN để lấy vốn chiêu mộ Eden Hazard và Harry Kane. Chủ tịch Perez ngày càng tỏ ra thiếu kiên nhẫn với một hàng công bất ổn như hiện nay. Nắm bắt được điều này, MU đã tiếp cận để có được Bale. Hiện có nhiều luồng ý kiến xung quanh việc "Bale liệu có đến với MU hay không?", chúng ta cần phải chờ đợi để biết câu trả lời thực sự.