Mourinho phản bác Conte khi bị gọi là 'kẻ mất trí'

HLV của Manchester United tiếp tục đấu khẩu với huấn luyện viên Chelsea khi ông nhắc tới lệnh cấm huấn luyện vì giàn xếp tỷ số thời Conte dẫn dắt Juventus.

Mourinho-phan-bac-Conte-khi-bi-goi-la-ke-mat-tri

HLV của Manchester United Jose Mourinho đã leo thang cuộc chiến với HLV của Chelsea Antonio Conte khi ông nói về việc HLV người Ý bị cấm chỉ đạo 10 tháng trong năm 2012.
Hai người quản lý đã tham gia vào cuộc đấu khẩu trong hai ngày qua, với Conte nói rằng Mourinho có khuynh hướng hành động như một "chú hề trên đường piste".
Cú sút của Conte đã đáp lại lời Mourinho đã nói rằng một số huấn luyện viên của Premier League hành xử như một anh chàng điên rồ trong các trận đấu - một nhận xét dường như liên quan đến HLV của Chelsea.
Sau đó, HLV người Ý đã gợi ý rằng Mourinho là 'kẻ mất trí', nhắc đến lời đó bằng tiếng Ý liên quan đến Man Utd.
"Tôi nghĩ anh ấy đã nhìn thấy mình trong quá khứ - có thể anh ta đã nói về bản thân mình trong quá khứ", Conte nói. "Có lẽ, đôi khi, tôi nghĩ rằng ai đó quên những gì đã nói trong quá khứ, đó là hành vi của mình trong trận đấu.
"Đôi khi tôi nghĩ có, tôi không biết tên, nhưng trí nhớ đã giảm ... khi bạn quên những gì bạn làm trong quá khứ."

Bài bên lề
+) Ross Barkley món hời của Chelsea

Sau khi Manchester United giành chiến thắng 2-0 trước Derby County tại FA Cup hôm thứ 6, Mourinho đã bắt đầu cuộc chiến với việc nhắc lại quá khứ của Conte.
"Điều duy nhất tôi muốn nói để kết thúc câu chuyện là có, tôi đã mắc sai lầm trong quá khứ trên đường biên," Mourinho nói.
"Vâng, tôi sẽ không quên điều đó, nhưng tôi nghĩ rằng tôi vẫn sẽ muốn nhắc lại.Những gì không bao giờ xảy ra với tôi và sẽ không bao giờ xảy ra là cấm chỉ đạo vì dàn xếp tỷ số trận đấu.
"Điều đó không bao giờ xảy ra với tôi và sẽ không bao giờ xảy ra."

Nhận xét của Mourinho đã được đề cập đến một lệnh cấm 4 tháng chỉ đạo của Conte trong mùa giải 2012-13 trong khi ông là HLV của Juventus vì liên quan tới dàn xếp tỷ số thời còn dẫn dắt Siena tại Seri B.
Conte bị buộc tội không làm gì để ngăn cản một vụ xì-căng-đan chấn động bóng đá Ý năm 2011 tại Siena - một cáo buộc mà cuối cùng ông được hưởng án treo.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !