Mourinho gợi ý về lối ra của Henrikh Mkhitaryan

Cầu thủ người Armenia đã bị loại khỏi đội hình trước trận đấu với Stoke City khi Manchester United và Pháo Thủ thảo luận về một thỏa thuận trao đổi có liên quan đến Alexis Sanchez.

Mourinho-goi-y-ve-loi-ra-cua-Henrikh-Mkhitaryan

Jose Mourinho đã loại Henrikh Mkhitaryan ra khỏi đội hình Manchester United cho trận đấu hôm thứ Hai giữa Stoke City giữa những liên kết với một động thái chuyển đến Arsenal.
Người ta tin rằng Mkhitaryan sẽ là một phần của cuộc trao đổi chuyển nhượng của Alexis Sanchez tới Old Trafford trong thời gian chuyển giao tháng Giêng.

Bài bên lề
+) Martial không phải điều khoản để Alexis tới Old Trafford

Mourinho thừa nhận rằng quyết định loại trừ cầu thủ 28 tuổi này đã liên quan nhiều đến sự đầu cơ chuyển nhượng.
Mourinho nói với Sky Sports rằng "Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói đó là một quyết định chiến thuật thuần túy". "Đó chỉ là một sự lựa chọn của các cầu thủ mà chúng tôi có phong độ tốt nhất trong thời điểm này, họ có 100 phần trăm sự tập trung tại Manchester United.

"Không có nghi ngờ gì về tương lai. Tôi không nghĩ rằng một cầu thủ sẽ dễ dàng thi đấu khi có nghi ngờ về tương lai của mình.Đó là một áp lực khiến cầu thủ không cần phải có, vì vậy tôi nghĩ rằng đó là điều tốt nhất cho anh ấy và cho chúng tôi, trong khi nghi ngờ chỉ tạo ra không khí căng thẳng chúng ta cần bảo vệ anh ấy. "

Mkhitaryan dự kiến ​​sẽ là một phần trong hợp đồng này, theo đó Alexis sẽ hoàn thành một động thái trị giá khoảng 35 triệu bảng từ Arsenal, với Quỷ Đỏ đã chiếm vị trí của Manchester City với một lời đề nghị muộn cho chữ ký của ngôi sao người Chilê.
United đã ký hợp đồng với Mkhitaryan từ Borussia Dortmund vào mùa hè năm 2016 với giá khoảng 30 triệu bảng Anh nhưng đã phải vật lộn để để lại ấn tượng lâu dài tại Theatre of Dreams, trải qua thời gian dài trong vòng 18 tháng ở Manchester.

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !