Modric tiết lộ sự hối tiếc khi rời Tottenham để đến Real Madrid

Tiền vệ người Croatia thừa nhận anh vẫn thất vọng khi không giành được danh hiệu tại Spurs trước khi tới Tây Ban Nha vào mùa hè năm 2012.

Modric-tiet-lo-su-hoi-tiec-khi-roi-Tottenham-de-den-Real-Madrid

Luka Modric đã tiết lộ rằng "một điều hối tiếc" từ thời chơi bóng tại Tottenham vẫn còn băn khoăn trong anh, mặc dù đã tới Real Madrid vào năm 2012.
Tiền vệ người Croatia đã trải qua 4 năm với Spurs trước khi đến Tây Ban Nha, trong đó anh đã có hơn 150 lần ra sân và tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ hay nhất của bóng đá thế giới.
Tuy nhiên, anh đã ra đi không phải là phần thưởng danh hiệu để chứng minh cho những nỗ lực của mình, và điều đó vẫn còn là điểm yếu của cầu thủ 32 tuổi.
Bài bên lề
+) Chính sự thay đổi đã làm khó Chelsea


Modric nói với FourFourTwo về thời gian của mình tại White Hart Lane, kết thúc một cách miệt thị khi anh buộc phải di chuyển tới nơi khác: "Một điều đáng tiếc là tôi đã không giành được danh hiệu với Tottenham, mặc dù chúng tôi là một đội bóng mạnh.
"Tôi xin lỗi vì cách tôi rời đi. Tôi ước chúng tôi chia tay một cách đẹp hơn. Tôi hy vọng người hâm mộ hiểu rằng tôi đã làm theo ước mơ của mình.
"Những cảm xúc của tôi khi nghĩ về thời gian tôi dành ở Spurs luôn có sự tích cực. Tottenham là câu lạc bộ đầu tiên đã cho tôi cơ hội để thi đấu một trong những giải đấu hấp dẫn nhất trên thế giới.
"Tôi đã có một mối quan hệ tuyệt vời với mọi người ở câu lạc bộ, và cả người hâm mộ. Toàn bộ bầu không khí trong và xung quanh câu lạc bộ vào thời điểm đó thật rực rỡ, và kết quả của chúng tôi rất tốt.
"Chúng tôi đã thi đấu trong trận tứ kết Champions League, chống lại Real Madrid và trong trận chung kết League Cup.
"Tôi vẫn theo dõi kết quả của họ? Vâng, khi tôi có thời gian.
"Tôi luôn thích xem các trận đấu của Tottenham và tôi thực sự thích câu lạc bộ đã thành công trong vài mùa gần đây.
"Họ chơi bóng đá thú vị và tấn công mà tôi muốn xem, và tôi chắc chắn nghĩ rằng Spurs có thể giành danh hiệu Premier League trong tương lai gần - họ có những cầu thủ xuất sắc."

Modric-tiet-lo-su-hoi-tiec-khi-roi-Tottenham-de-den-Real-Madrid-1

Trong khi Modric đang theo dõi một nửa sự kiện tại Tottenham, sự ưu tiên của anh hiện tại là giúp Real khám phá lại tia sáng của họ đã làm được năm ngoái.
Các nhà vô địch La Liga và Champions League hai lần từ năm 2016-17 đã phải chịu đựng một sự sụp đổ trong năm nay, mặc dù có một sự tự tin hiện tại rằng họ có thể thay đổi mọi thứ vào lúc này.
"Kết quả không như chúng tôi mong đợi", Modric nói về cuộc đấu tranh tại Tây Ban Nha.
"Nhưng đây là bóng đá. Những mùa giải năm ngoái đã diễn ra tốt, mùa này chúng tôi chơi khá tốt nhưng không phải lúc nào cũng mang lại chiến thắng.
"Tôi không nghi ngờ gì rằng đó là một cuộc khủng hoảng tạm thời và chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu của chúng tôi từ đây đến cuối mùa giải.
"Chúng tôi đang nhằm mục đích bảo vệ những danh hiệu mà chúng tôi đã giành được trong mùa giải trước, và tôi biết nó sẽ không dễ dàng, nhưng tôi sẽ luôn tin vào chất lượng của chúng tôi".

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !