McGregor đồng ý tham dự trận đấu với Mayweather

Trận đấu được trông đợi nhất của làng võ thuật thế giới đang hiện thực hóa được một nửa.

Đã có quá nhiều những lời đồn đoán trong suốt thời gian qua về trận đấu giữa nhà vô địch boxing thế giới người Mỹ Floyd Mayweather và nhà vô địch MMA Conor McGregor. Và cuối cùng, cuộc chiến này đã có cơ sở để người ta tin tưởng khi vào thứ Tư vừa qua, võ sĩ McGregor đã xác nhận sẽ tham dự trận đấu này. Đích thân chủ tịch UFC Danna White (ông đồng thời là người quản lý của MCGregor) đã tuyên bố thông tin này trên sóng truyền hình, trong bản tin thể thao ngày hôm đó trên kênh TNT, ông cho biết:

"Về phía McGregor mọi chuyện coi như đã xong. Giờ tôi bắt đầu làm việc với bên của Mayweather. Coi như tôi đã hoàn thành được một nửa công việc, giờ thì chỉ chờ bên phía còn lại đồng ý với những điều khoản thỏa thuận nữa thì trận đấu sẽ được diễn ra."

McGregor đã đống ý với thỏa thuận.

Không chỉ thông qua người quản lý mà chính McGregor đã lên tiếng xác nhận về điều này: "Điều đầu tiên và cũng là một phần quan trong trong bản hợp đồng đã được kí kết, xin chúc mừng các bên liên quan. Giờ đây chúng tôi chỉ chờ đợi xác nhận từ phía Al Haymon và tay đấm do ông quản lý kí kết trong thời gian tới."

Hiện nay, những điều khoản trong hợp đồng mà McGregor kí kết vẫn được giữ bí mật.

McGregor được mệnh danh là "gã điên" của làng võ thuật tổng hợp thế giới. Anh năm nay 28 tuổi và là nhà vô địch hạng nặng của môn thể thao này. Trong khi đó, Mayweather, võ sĩ quyền anh 40 tuổi đã tuyên bố giã từ sự nghiệp cách đấy 2 năm, trong suốt sự nghiệp anh có tới 49 chiến thắng. Điểm chung của hai võ sĩ này là chưa từng thất bại trong bất kì trận đấu nào, chính vì vậy cuộc đối đầu này sẽ xác định xem ai là nhà vô địch đích thức.

Cả hai bên đều có những lời qua tiếng lại trong suốt những tháng qua, có lẽ giờ mọi chuyện hãy giải quyết trên sàn đấu chứ không phải là những trận công kích thông qua truyền thông."