Mayweather lên tiếng vụ 'lấn sân' sang MMA

Những tin đồn về việc trở lại sàn đấu ngày một nhiều đã khiến chính tay đám người Mĩ phải có những lời xác nhận chính thức.

Những ngày qua, làng võ thuật thế giới đã dậy sóng khi mà thông tin Floyd Mayweather muốn chuyển sang thi đấu MMA trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp. Thông tin này còn được tin tưởng hơn khi mà chủ tịch UFC, Dana White hé lộ rằng ông đang trên bàn đàm phán với "độc cô cầu bại" làng quyền anh. Trước những thông tin này, đích thân Mayweather đã phản hồi lại trong một buổi phỏng vấn mới đây.

"Tôi chưa bao giờ tuyên bố một cách chắc chắn rằng tôi sẽ thi đấu UFC trong tương lai, tôi chỉ nói rằng tôi "muốn" và "có thể" sẽ làm điều đó. Hãy chú ý đến từ "có thể" bởi nó rất quan trọng trong việc này. Dẫu sao, tôi cũng sẽ không làm việc này" - Mayweather khẳng định.

Như vậy, người hâm mộ đã có câu trả lời chính thức từ phía tay đấm 41 tuổi. Họ vẫn có thể hi vọng vào một sự bất ngờ, tuy nhiên đó không phải là một điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Chia sẻ thêm về cuộc sống thời gian qua, Mayweather cho biết kể từ sau khi chiến thắng trận đấu "triệu đô" với Connor McGregor, anh dành toàn bộ thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng số tiền khổng lồ kiếm được sau chiến thắng. Mới đây, một thương hiệu ở Trung Quốc đã trả anh 3 triệu đôla để có 7 ngày ở lại nơi đây trước khi đi tiếp đến nước Nga.

Và sau những tuyên bố của Mayweather, "Gã điên UFC" McGregor đã thể hiện sự không hài lòng, anh đăng một dòng trạng thái tục tĩu lên trang cá nhân. Nguyên nhân của phản ứng này có lẽ là bởi tay đấm người Mĩ đã dập tắt hi vọng "trả nợ" của anh trong lồng bát giác.