Mayweather khẳng định sẽ kết thúc sớm trận đấu

Với 49 trận toàn thắng trong sự nghiệp, võ sĩ người Mĩ tin rằng anh sẽ không thua cuộc cho dù McGregor có chiêu trò thế nào.

Chẳng mấy chốc nữa mà trận đấu "tỉ đô" giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather sẽ diễn ra. Lúc này, mọi người đang cảm thấy sức nóng của trận đấu này hơn bao giờ hết. Mới đây, nhà vô địch boxing Mayweather lại làm không khí trước trận đấu trở nên nóng hơn khi tổ chức ngay một cuộc họp báo ở trong phòng tập của anh.

"Cậu ta (McGregor) mong muốn kết thúc trận đấu sớm và tôi cũng như vậy. Trận đấu này sẽ không kéo dài quá đâu" - Mayweather chia sẻ với các phóng viên trogn buổi họp báo. "McGregor có vẻ rất tự tin cho trận đấu tới, cậu ta vẫn thường thế. Tuy nhiên, cái khác biệt lớn nhất là trên sàn đấu lần này là cậu ta gặp phải đối thủ là Mayweather. Chắc chắn sẽ có máu, mồ hôi và nước mắt trong trận đấu này."

Hai võ sĩ đã có hành trình đến với 4 thành phố lớn là Los Angeles, New York, London và Toronto để quảng bá cho trận đấu. Trong những buổi họp báo đó, McGregor là người luôn có những phát ngôn kích động đến đối thủ, Maywether tỏ ra khá lép vế trước đòn "võ miệng" của đội phương. Nhưng ở buổi họp báo này, anh thẳng thắn đưa ra những phân tích dựa trên những tình hình thực tại: "Trận đấu với McGregor chỉ giống như việc tôi luyện tập tại nhà. Nó còn không thể được gọi là một trận chiến, bởi tôi biết rõ đối thủ của mình là ai. Bạn cần biết rõ đối thủ đã ăn gì, đã làm gì khi không luyện tập. Tất cả những gì trên sàn đấu chỉ là thực hành lại buổi tập tại nhà với đối thủ."

Phân tích của Mayweather được đánh giá là khá chính xác. Dù gì thì McGregor vẫn là một võ sĩ MMA, anh phải thi đấu với luật boxing rõ ràng là một bất lợi. Võ sĩ người Ireland mặc dù có khả năng di chuyển tốt, nhưng anh vẫn không được đánh giá cao ở những đòn đấm. đặc biệt là bên tay trái. Anh ít khi ra đòn từ tay này khi đấu MMA.

Kết thúc buổi họp báo, võ sĩ người Mĩ đã kết luận: "Đây là lần cuối tôi kiểm tra xem mình còn bất khả chiến bại được hay không, dù theo cách chính thống hay một cách nào đó. McGregor rồi sẽ có kết thúc giống như các đối thủ trước đây của tôi."