Mayweather chưa cần bung hết sức với McGregor

Trong buổi phỏng vấn mới đây, võ sĩ "độc cô cầu bại" người Mĩ đã tiết lộ bất ngờ rằng ở trận đấu hôm 26/8, anh đã cố tình chơi dưới sức để khán giả được xem một trận đấu hấp dẫn hơn.

Trận đấu "tỉ đô" giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather đã kết thúc từ khá lâu rồi, nhưng đến giờ dư âm của nó vẫn còn đọng lại. Mayweather đã chứng tỏ được đẳng cấp của một võ sĩ boxing hàng đầu với đòn knock-out đầy kĩ thuật. Trước đó, anh tỏ ra lép vế ở những hiệp đấu đầu tiên, phải từ hiệp thứ 4 trở đi ưu thế mới được cân bằng và dần dần Mayweather trở nên vượt trội.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với tờ Fight Hype, tay đấm người Mỹ đã có chia sẻ bất ngờ và đầy ẩn ý: "Tôi sẽ tiết lộ cho mọi người biết một sự thật rằng tôi đã cố gắng hướng trận đấu trở nên hấp dẫn hơn cho các khán giả theo dõi. Mọi người đều phản đối về trận đấu giữa Mayweather và McGregor. Nhưng tôi vẫn chấp nhận lời mời đánh với cậu ấy, tât cả vì khán giả. Nó khiến cuộc so găng đáng xem hơn, như tất cả chúng ta đã biết. Nếu tôi đánh đúng sức, cậu ấy đã phải nhập viện sau trận đấu rồi."

Mayweather đã nhường đối thủ để trận đấu cân bằng.

"Tôi nghĩ các phương tiện truyền thông phải xin lỗi vì những điều tiêu cực mà họ đã thêu dệt về trận đấu. Đó không phải là trận đấu của năm, nhưng nếu nói cách phòng ngự của Mayweather đã không phát huy trước McGregor thì thật sai lầm" - Mayweather thẳn thắn.

Được biết rằng sau trận đấu này, cả hai võ sĩ đã đút túi một khoản tiền kếch xù, Mayweather hưởng 300 triệu đôl a, còn McGregor hưởng 100 triệu đôla.

Đáp trả lại những luận điệu của Mayweather, McGregor cho rằng: "Tôi cảm thấy phát ớn với gã võ sĩ này. Rõ ràng anh ta đã treo găng nhưng lại thể hiện một bộ mặt khác hẳn những gì thường làm khi đánh với tôi. Tôi cũng chẳng hiểu những chiến thuật mà anh ta áp dụng trong trận đấu, đó sẽ là bài học quý giá cho tôi. Nếu có cơ hội một lần nữa, tôi sẽ không nương tay".

Kể từ sau ngày thượng đài với Mayweather, McGregor đã vắng bóng trên các sàn đấu UFC, hiện anh cũng chưa có bất kì lịch tái xuất nào và nhiều nguồn tin cho rằng McGregor đã nhận một số tiền lớn và anh chẳng cần phải màng tới đánh đấm.