Mất Rose, Tottenham chiêu mộ "thần đồng"

Danny Rose có thể sẽ đạt được thỏa thuận với MU trong thời gian tới, The Spurs đang tính đến những phương án xa.

Danny Rose hiện đang ở trong tình trạng căng thẳng với Totenham Hotspur. Theo báo chí Anh, giữa hậu vệ này và HLV Pochettino đang có một mối quan hệ không tốt chính vì vậy anh đã chịu không ít thiệt thòi trong thời gian qua. Cụ thế, cuối tuần qua là lần thứ 2 liên tiếp Rose bị gạch tên ra khỏi danh sách thi đấu, điều này khiến rất nhiều người cảm thấy khó hiểu và Tottenham đều không có được một kết quả tốt. Mặc dù HLV trưởng của The Spurs có khẳng định Rose sẽ trở lại vào cuối tuần này, nhưng chắc chắn anh sẽ ra đi trong thời gian tới.

Hiện hậu vệ của Tottenham đã liên hệ thành công với Manchester United, rất có thể thương vụ này sẽ tiến hành ngay trong kì chuyển nhượng mùa Đông tới đây. Phí chuyển nhượng cầu thủ có thể lên tới 30 triệu bảng.

Trước những động thái này, Tottenham cũng nhanh chân đi tìm những phương án thay thế. Theo những thông tin từ truyền thỗng xứ sương mù, HLV Pochettino đang xúc tiến việc chiêu mộ về tài năng trẻ 17 tuổi, Ryan Sessegnon. Cầu thủ này đang thi đấu ấn tượng trong màu áo Fulham tại giải Hạng nhất Anh (Championship).

Sở tố chất và tiềm năng hàng đầu của một cầu thủ, Ryan Sessegnon được xem là "truyền nhân Ashley Cole". Chỉ ra sân 21 lần cho Fulham mùa này, nhưng anh đã lập công tới 4 bàn và mang tới 2 đường kiến tạo, dù xuất phát ở vị trí hậu vệ trái.

"Thần đồng" Sessegnon đang không chỉ thi hút sự quan tâm của Tottenham, mà còn thu hút các đội bóng lớn như Liverpool, Chelsea hay MU. Việc MU sắp đạt được thỏa thuận với Danny Rose thì có lẽ "cuộc chiến" mang về tài năng trẻ sẽ chỉ còn 3 cái tên.