Man Utd ra giá 40 triệu bảng cho Malcom

Jose Mourinho là một người ngưỡng mộ lớn của cầu thủ 20 tuổi này và đã yêu cầu CLB thực hiện động thái quan tâm vào tháng 1, mặc dù tiền đạo người Brazil sẽ ở lại Bordeaux cho đến mùa hè.

Man-Utd-ra-gia-40-trieu-bang-cho-Malcom

Manchester United đã sẵn sàng đưa ra mức giá chào thầu khoảng 40 triệu bảng cho tiền đạo trẻ đang chơi cho Bordeaux Malcom, các trang tin tuc the thao Anh ch biết.
Jose Mourinho, HLV của United, coi tiền đạo Brazil là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Âu và sẽ thúc giục Ed Woodward, phó chủ tịch điều hành của câu lạc bộ ký thoả thuận sơ bộ với cầu thủ này vào tháng Giêng.
Điều này được hiểu rằng Bordeaux đang yêu cầu hơn 55 triệu bảng, và với ông Stephane Martin nhấn mạnh rằng cầu thủ 20 tuổi này sẽ không được phép rời khỏi CLB vào mùa đông này, United đang chuẩn bị để tài năng trẻ này có thể chia tay sân vận động Matmut Atlantique vào mùa hè tới.

Malcom đã san bằng thành tích số bàn thắng của mùa giải năm ngoái với 7 bàn thắng ở Ligue 1 nhưng mặc dù có một số màn trình diễn ngoạn mục trong mùa giải này, câu lạc bộ Pháp vẫn đang lẩn trốn ở vị trí thứ 15.
The Red Devils hiện đang thiếu một khoảng cách nào đó để đưa ra khoản tiền mà Bordeaux đề xuất, nhưng Mourinho sẽ muốn phó chủ tịch Woodward được linh hoạt với ngân sách của mình sau khi United bị từ chối đáp ứng quyết định của Inter về Ivan Perisic vào mùa hè, quyết địch đó đã gây bực bội cho HLV người Bồ Đào Nha.
Người ta tin rằng Arsenal cũng đang tìm cách tiếp cận tiền đạo trẻ Malcom, mặc dù họ vẫn chưa có thông tin gì trong việc liên hệ với Bordeaux.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !