Man Utd có thể kết thúc ở vị trí thứ 4 - Mourinho

Danh hiệu Champions League là ưu tiên hàng đầu của Quỷ đỏ, với HLV người Bồ Đào Nha hiện tại không quá quan tâm đến vị trí của đội bóng lúc này tại Premier League.

Man-Utd-co-the-ket-thuc-o-vi-tri-thu-4-Mourinho

Jose Mourinho vẫn hy vọng Manchester United có thể giữ vị trí thứ hai tại Premier League, mặc dù anh không thấy sự khác biệt giữa việc có được vị trí thứ 2 hay thứ 4 bởi danh hiệu mùa này đã ngã ngũ quá sớm.
United vẫn đang giữ vị trí thứ 2 sau Manchester City trong phần lớn mùa giải và có vị trí thuận lời để hoàn thành mùa giải với suất dự Champions League.
Hai trận thua liên tiếp trong bốn trận đấu vừa qua của họ đã cho phép Liverpool vươn lên vị trí thứ 3 kém 2 điểm phía sau thầy trò Mourinho, nhưng chiến thắng 2-1 trước Chelsea vào Chủ nhật ít nhất đã giúp họ mở ra một khoảng trống trước các nhà vô địch bị đẩy xuống vị trí thứ 5.
Bài bên lề
+) Từ một ngôi sao đến bóng tối - Có gì đang sai với Isco ở Real Madrid?

Mourinho đang hướng tới vị trí thứ hai, mặc dù anh thừa nhận những ngày này không có sự khác biệt lớn giữa vị trí thứ hai và vị trí thứ tư về "uy tín" hoặc tiền bạc, miễn là suất dự Champions League được bảo đảm.
Mourinho nói với các phóng viên tại buổi họp báo trước trận đấu với chuyến làm khách vào ngày thứ 2 trên sân của Crystal Palace.
"Cách biệt 6 điểm giữa thứ hai và thứ năm thực sự, thực sự ngắn và mở cho tất cả mọi người đều có cơ hội nhưng chỉ 4 đội dự Champions League, vì vậy chúng tôi có trọng tâm khác, các mục tiêu khác.
"Tôi phải nói rằng, tất cả chúng ta đều là các đội bóng rất tốt, mặc dù đôi khi tôi đọc nó có vẻ như tất cả những người khác thì tốt hơn chúng tôi, nhưng tôi không chắc đó là thực tế. Đội bóng tốt sẽ ở lại và một sẽ được ra khỏi suất dự Champions League.
"Nếu bạn hỏi tôi vị trí thứ hai hoặc thứ tư, tôi nói theo quan điểm tài chính, nó không tạo ra sự khác biệt, bởi quan điểm uy tín của nó nó không tạo ra sự khác biệt. Bạn đi đến thi đấu tại Champions League và vị trí thứ tư [đặt đội ] thậm chí không thể hiện cái gì ở đó.
"Nhưng, theo quan điểm cá nhân thứ hai thì tốt hơn thứ ba, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể.
"Tất nhiên, top bốn là rất khó khăn và đó là mục tiêu chính của chúng tôi, nhưng nếu bạn có thể hoàn thành thứ hai chúng tôi sẽ không kết thúc ở vị trí thứ ba."

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !