Man City quan tới tới ngôi sao của Leverkusen Leon Bailey

Các nhà vô địch Premier League muốn thêm một tiền đạo mới vào đội hình của họ cho mùa giải tới và cầu thủ 20 tuổi này là một trong những cái tên đang được xem xét.

Man-City-quan-tam-toi-ngoi-sao-cua-Leverkusen-Leon-Bailey

Manchester City đang cân nhắc một động thái mùa hè này cho tiền đạo Leon Bailey của Bayer Leverkusen, các trang tin bong da anh cho hay.
City tự tin về việc giành được một hợp đồng với tiền vệ Jorginho của Napoli và hy vọng sẽ thông báo sự xuất hiện của cầu thủ này trước cuối tháng Năm.
Điều khoản chính xác của thỏa thuận vẫn chưa được đưa ra và có khả năng City sẽ đưa thủ thành Claudio Bravo như là một phần trong thỏa thuận của hợp đồng này.
Man xanh muốn có một tiền vệ và một tiền đạo mùa hè này và muốn các thương vụ hoàn thành trước World Cup, nhưng trong khi họ đang tiến sát tới Jorginho thì CLB vẫn đang cân nhắc lựa chọn thêm một cầu thủ trên hàng công.

Trang tin the thao tiết lộ tuần trước rằng Man City đã rút gọn danh sách còn lại hai cái tên, mặc dù họ sẵn sàng bỏ qua cả hai nếu trường hợp của Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain có khả năng thành công vào cuối mùa.
Cái tên được tiết lộ chính là Bailey - một trong hai cái tên trong danh sách 'không phải là người Do Thái' của City. Cầu thủ 20 tuổi này đã ghi được 9 bàn thắng và có 6 pha kiến ​​tạo ở Bundesliga mùa này.
City đã theo dõi tiền đạo người Jamaica một thời gian và đưa tiền đạo trẻ này vào một danh sách mục tiêu cần theo đuổi vào trong tháng Giêng. Họ đã duy trì sự quan tâm của họ kể từ đó và trong khi những cầu thủ khác đã rơi khỏi danh sách nhưng Bailey vẫn được coi là một lựa chọn khả thi.
Tuy nhiên, City không được cho là đã có những động thái cụ thể để mở các cuộc đàm phán và họ vẫn được cho là ở một vị trí mà theo đó một câu lạc bộ khác có thể vượt qua họ để có được cầu thủ này. Các nhà vô địch Premier League nhận thức được sự quan tâm từ một số phía CLB hàng đầu châu Âu.

Bailey cũng chơi khá thân với cầu thủ chạy cánh của City Raheem Sterling, người sinh ra ở Jamaica và sau đó chuyển đến Anh, và điều đó có thể có lợi cho câu lạc bộ nếu họ quyết định tiến lên phía trước với một động thái.
Quyết định đó chỉ có khả năng được thực hiện, tuy nhiên, một khi City xác định liệu Mbappe có sẵn sàng - ở một mức giá dễ chịu - và sẵn sàng chuyển đến sân vận động Etihad hay không.
City không muốn công việc chuyển nhượng của họ kéo dài vào cuối World Cup và họ có thể sẽ tiếp cận PSG và Mbappe trong những tuần tới.
Pep Guardiola đã nói chuyện riêng với Mbappe mùa hè năm ngoái như là một phần trong nỗ lực ký kết cầu thủ trẻ của Monaco. Nếu Mbappe không phải là để bán City sẽ đánh giá lại hai lựa chọn khác của họ và báo chí với tăng cường đội hình của họ trước World Cup.