Man City muốn có Van Dijk và Martinez vào tháng giêng

Pep Guardiola đã thuyết phục ban giám đốc của Man City giải phóng quỹ cho chuyển nhượng trở lại vào tháng Giêng và hiện đang cân nhắc đến hai lựa chọn.

Man-City-muon-Van-Dijk-va-Martinez-vao-thang-gieng

Manchester City đã sẵn sàng để thúc đẩy mối quan tâm của họ trong Virgil van Dijk của Southampton, các trang tin the thao bong da anh đồng loạt đưa tin vào hôm qua.
Đội bóng đang dẫn đầu của Premier League cũng đang cân nhắc việc chuyển sang mục tiêu Inigo Martinez của Real Sociedad và hy vọng sẽ ký hợp đồng với một trong hai cầu thủ này trong mùa chuyển nhượng mùa đông.
City gần như đã có được Van Dijk trong mùa hè, nhưng đã bị qua mặt khi van Dijk tỏ ý muốn gia nhập Liverpool, chỉ vì sự sụp đổ đó và trung vệ người Hà Lan ở lại St Mary.
Các trang tin the thao của Anh hiểu được rằng Liverpool cũng sẽ cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi trong thời gian chuyển nhượng vào tháng Giêng, và bây giờ có thể tiết lộ rằng City đang cân nhắc nghiêm túc một đề nghị chính thức nhằm cạnh tranh với The Kop.

Man-City-muon-Van-Dijk-va-Martinez-vao-thang-gieng-1

City đã nhắm tới một số hậu vệ trung tâm khác sau khi bỏ lỡ Van Dijk, bao gồm Leonardo Bonucci, Jonny Evans và Martinez, nhưng cuối cùng không thành công trong nỗ lực củng cố vị trí của họ.
Và sau những chấn thương của Vincent Kompany và John Stones, Pep Guardiola đã thuyết phục được giám đốc thể thao Txiki Begiristain và giám đốc điều hành Ferran Soriano rằng cần phải có thêm cầu thủ phòng ngự nếu muốn City tiếp tục chiến đấu trên tất cả các mặt trận cho phần còn lại của mùa giải.

Man City sau đó đã tạo ra một trung tâm mới - trở lại ưu tiên hàng đầu của họ, và bây giờ đang cân nhắc những thành tích của cả Van Dijk và Martinez.
Các nguồn tin đã nói rằng Van Dijk là lựa chọn ưa thích, như Guardiola và các nhà tuyển dụng của anh ta cho rằng trung vệ người Hà Lan hợp lối chơi của City và chịu được áp lực cao với các trận đấu Cup Châu Âu sắp tới.
Có nhiều mối quan tâm liên quan đến việc Van Dijk sẽ phản ứng như thế nào nếu anh không được thường xuyên ra sân khi Kompany, Stones và Nicolas Otamendi đều phù hợp.
Đó không phải là một vấn đề cho Martinez, 26 tuổi, tuyển trạch viên của City tin rằng cầu thủ này sẽ chấp nhận trong đội một. Trung vệ người Tây Ban Nha cũng sẽ là một lựa chọn rẻ hơn so với Van Dijk, với điều khoản phá hợp đồng chỉ 32 triệu bảng. Nhưng cầu thủ này có thích nghi ngay với môi trường mới tại Anh và Cup Châu Âu.

Man-City-muon-Van-Dijk-va-Martinez-vao-thang-gieng-2

Bên cạnh đó, Man City vẫn quan tâm tới Alexis Sanchez, mục tiêu của mùa hè năm nay, nhưng bất cứ động thái nào vào tháng 1 lại một lần nữa phụ thuộc vào việc liệu Arsenal sẽ đồng ý nhả người.
Tiền đạo người Chilê sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè và trong khi City tin rằng anh vẫn muốn chuyển tới sân vận động Etihad, họ lo ngại rằng các câu lạc bộ khác có thể đưa ra các cách tiếp cận hợp pháp từ ngày 1 tháng 1.
Mặc dù City đã thống nhất các điều khoản cá nhân với Alexis vào mùa hè năm ngoái, nhưng họ vẫn cảm thấy lo lắng bởi sự đồn về việc Paris Saint-Germain cũng đang đi ngầm với Sanchez vào tháng Bảy.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !