Man City đủ tài chính để mang về cả Messi với Ronaldo

Tiền vệ người Brazil đang chơi cho Man Xanh tin rằng dự án của câu lạc bộ không chỉ là việc có thể chi tiêu nhiều tiền cho các hợp đồng mới.

/Man-City-du-tai-chinh-de-mang-ve-ca-Messi-va-Ronaldo-1

Fernandinho tin rằng Manchester City có thể ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, nhưng anh không cảm thấy những siêu sao đó phù hợp với triết lý bóng đá của câu lạc bộ.
City đã chi hơn 200 triệu bảng chuyển nhượng trong mùa hè , ký hợp đồng với Kyle Walker từ Tottenham, Bernardo Silva và Benjamin Mendy từ Monaco và thủ môn Ederson từ Benfica.
Tiền vệ người Brazil, Fernandinho, chuyển đến sân vận động Etihad từ Shakhtar Donetsk với giá 34 triệu bảng vào năm 2013, biết rằng những khoản tiền này đã được sử dụng đã chứng minh được khả năng  tài chính của City trong việc bảo đảm có được những cầu thủ giỏi nhất trong thị trường chuyển nhượng.

Tuy nhiên, tiền vệ này nghi ngờ rằng một trong những siêu sao của Real Madrid Ronaldo hay Messi của Barcelona sẽ được đội bóng đang dẫn đầu bảng Premier League mùa này theo đuổi.
"Chúng tôi có thể ký hợp đồng với Messi hay Ronaldo? Tôi đoán vậy, nhưng sau đó bạn phải xem xét các ưu tiên của câu lạc bộ trước. Chúng tôi có quyền lực về tài chính, mọi người đều biết điều đó, nhưng có vấn đề ưu tiên cần được xem xét, "Fernandinho nói với các phóng viên bong da anh.

"Chúng tôi đang hướng đến việc ký kết một người chơi hay tập hợp một đội ngũ mạnh mẽ và cạnh tranh để đạt được mục tiêu của chúng tôi? Đôi khi mọi người nhầm lẫn một số điều về điều đó, suy nghĩ chỉ cần một cầu thủ sẽ bù đắp cho nhu cầu toàn bộ của một câu lạc bộ. Có thể nó không phải là như thế.

"City đã và đang làm việc trong suốt nhiều năm để gắn kết các đội cạnh tranh và theo đuổi các danh hiệu. Tất nhiên, câu lạc bộ đã có một số khoản đầu tư lớn và mạnh mẽ ngay từ đầu, với các cầu thủ hàng đầu và nổi tiếng, nhưng bản thân dự án dựa trên việc có một đội ngũ mạnh, phát triển cơ cấu học viện hàng đầu để khám phá những cầu thủ trẻ mới tài năng.

Man-City-du-tai-chinh-de-mang-ve-ca-Messi-va-Ronaldo

"Dự án của City không chỉ đơn thuần là ký hợp đồng với một người chơi là ngôi sao hàng đầu, mà cuối cùng nó sẽ tốn kém hơn rất nhiều".
Một ví dụ về khoản đầu tư đó là Gabriel Jesus 20 tuổi, người đã về câu lạc bộ với một khoản phí là 27 triệu bảng vào năm 2016. Từ đó, Gabriel Jesus đã ghi được tổng cộng 11 bàn thắng trong 16 lần ra sân của Premier League và được coi là một trong những tiền đạo trẻ xuất sắc nhất thế giới.
"Với thị trường mà chúng ta đang phải đối mặt hiện tại, không chỉ liên quan đến thương vụ Neymar mà còn cả những cầu thủ đến Anh mùa này, một thị trường nổi tiếng với những khoản tiền khổng lồ ... cho những gì Gabriel đã thể hiện ở Brazil và những gì cậu ấy đang làm cho đến nay, tôi nghĩ rằng cậu ấy đã kết thúc là một món hời thật sự cho chúng tôi, "Fernandinho nói về đồng hương của mình trong đội hình Man City.

"Chúng tôi rất hài lòng với điều đó, bởi vì câu lạc bộ đã trao cơ hội lớn cho các cầu thủ tài năng với tương lại mở phía trước, những quan điểm của họ đều mang lại lợi ích lớn nhất cho các cầu thủ.
"Bằng cách nào đó, Gabriel đã có thể" bỏ rơi "thị trường chuyển nhượng điên loạn mà tất cả chúng ta đang chứng kiến ​​ngày nay."

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !