Man City & Arsenal đàm phán thương vụ Sanchez

Hai CLB đã tổ chức các cuộc hội đàm trong những ngày gần đây và City đang lạc quan về việc có được một thỏa thuận, bất chấp giá chào bán 35 triệu bảng của Gunners.

Man-City-Arsenal-dam-phan-thuong-vu-Sanchez

Manchester City và Arsenal đang đàm phán chuyển nhượng về trường hợp của Alexis Sanchez, các trang tin bong da anh đồng loạt đưa tin
Pháo Thủ đã chấp nhận việc để mất Alexis vào tháng Giêng và đã thông báo cho City rằng họ muốn một mức giá khoảng 35 triệu bảng cho cầu thủ người Chile.
City không muốn so sánh số tiền đó vào mùa hè, nhưng các nguồn tin thân cận cho biết rằng đội bóng đang dẫn đầu của Premier League đang hy vọng họ có thể tránh được việc lặp lại mùa hè kéo dài bằng cách ký một hợp đồng dứt khoát trước thời hạn chuyển nhượng vào cuối tháng này.

Các nguồn tin thân cận với Alexis cũng đã chỉ ra rằng họ tin tưởng rằng động thái này sẽ đi qua, và mọi mong muốn có thể xác nhận chính thức đến càng sớm càng tốt.
Giám đốc thể thao của Man City Txiki Begiristain đã có cuộc hội đàm với các đối tác Gunners trong suốt thứ sáu và chủ nhật để tìm kiếm một bước đột phá về thương vụ này sau mùa hè kéo dài mà không thành công.
Các nguồn tin của sân vận động Etihad tin rằng họ có thể có được hợp đồng với giá khoảng 25 triệu bảng.
Người trong cuộc quan tâm đến việc Arsenal có thể trì hoãn thỏa thuận này, như họ đã làm trong suốt mùa hè khi họ chỉ chấp nhận lời đề nghị trong ba ngày cuối cùng của phiên chuyển nhượng, nhưng có một sự lạc quan thận trọng rằng họ sẽ có được tiền đạo người Chile lần này .

Man-City-Arsenal-dam-phan-thuong-vu-Sanchez-1
Alexis đã vắng mặt trong đội hình Arsenal trong trận đấu tại cúp FA ở vòng đấu thứ ba tại Nottingham Forest vào Chủ nhật, mà Arsenal thua 4-2. Điều đó sẽ cho phép anh thi đấu cho City ở FA Cup, nếu các thỏa thuận được đồng ý.
Tiền đạo người Chilê cũng có thể được đăng ký trong đội hình Champions League của City. Câu lạc bộ có thể đăng ký tối đa một cầu thủ trước đó đã thi đấu ở vòng bảng Europa League trước vòng đấu loại trực tiếp tại Champions League.

Sự quan tâm gần đây của City đã đưa ra về một hợp đồng tiềm năng cho Alexis là một trong những yếu tố đã khiến họ quan tâm đến trung vệ Iñigo Martinez của Real Sociedad.
Martinez cũng đã từng thi đấu tại Europa League và có thể đăng ký tham gia chiến dịch ở châu Âu của City nếu anh ký hợp đồng vào tháng Giêng, nhưng với sự lựa chọn City sẽ chọn thương vụ Alexis vì họ tin rằng anh sẽ có ảnh hưởng lớn hơn đến phần còn lại của mùa giải.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !