Mahrez là người thông thương cho Man City

Chưa có được chữ kí của Riyad Mahrez, Arsenal vẫn chưa chịu bán cho Man City chân sút trụ cột Alexis Sanchez.

Thương vụ giữa Alexis Sanchez và Manchester City theo báo chí Anh thì chắc chắn sẽ diễn ra, vấn đề chỉ nằm ở thời gian. Hai bên đã thống nhất những điều khoản với nhau, cụ thể tiền đạo người Chile sẽ nhận mức lương gấp 2,7 lần hiện tại (khoảng 400 nghìn đôla/tuần).

Tuy nhiên, phía Arsenal vẫn đang khiến cho tiến độ của thương vụ này diễn ra rất chậm. Họ vẫn chưa hẳn để Sanchez ra đi khi chưa tìm được những sự thay thế. Được biết HLV Wenger lúc này đã từ bỏ mục tiêu Thomas Lemar (Monaco), khi Liverpool đã nâng mức giá lên 90 triệu bảng. Thay vào đó là Riyad Mahrez (Leicester City), Pháo thủ đang rất quyết tâm để có được chữ kí của tiền đạo này.

Hiện mức giá mà Leicester City đưa ra cho Mahrez roi vào khoảng tầm 40 triệu bảng và Arsenal sẵn sàng chi tiền để có được sự phục vụ của anh, nhưng ngoài ra, Chelsea cũng đã công khai dành sự quan tâm tới chấn sut 26 tuổi.

Báo chí Anh đánh giá rằng khả năng Mahrez đến sân Emirates là rất cao, có thể đến cuối tuần này thì Arsenal sẽ hoàn tất các thương lượng giữa hai bên. Cho tới khi nào Arsenal mang về được Mahrez, thì Sanchez mới có thể an tâm khoác áo Man City.