Lý do thực sự khiến Ronaldo bỏ lỡ màn ra mắt áo đấu mới của Madrid

Nhà vô địch Champions League đã trưng bày áo đấu mới của họ cho mùa giải 2018-19 nhưng có một sự vắng mặt đáng chú ý.

Ly-do-khien-Ronaldo-bo-lo-man-ra-mat-ao-dau-moi-cua-Madrid

Sự vắng mặt của Cristiano Ronaldo khi ra mắt bộ ảnh áo đấu 2018-19 của Real Madrid đã được đồn thổi việc CR7 có thể rời Real ngay trong mùa hè này, theo các trang tin the thao Tây Ban Nha.

Bộ trang phục mới thi đấu tại Liga mùa giải 2018-19 của đội bóng hoàng gia được giới thiệu vào thứ ba, với Gareth Bale, Toni Kroos và Karim Benzema tất cả xuất hiện trong trang phục mới.

Tuy nhiên, có một sự vắng mặt đáng chú ý, vì Ronaldo không tham gia vào hình ảnh trên khi mùa giải nào anh cũng góp mặt đầu tiên.
Tương lai của Ronaldo ở Madrid đã bị nghi ngờ sau chiến thắng Champions League của Real vào ngày 26 tháng 5, với thời gian tới sẽ trở lại câu lạc bộ trong quá khứ sau chiến thắng ở Cup Châu Âu, và từ chối giải thích thêm về sự vắng mặt này.

Tuy nhiên, cầu thủ 33 tuổi này đã cảm thấy thoải mái với sự hỗ trợ của Real, nói chuyện với hàng ngàn người ủng hộ tập trung ở thủ đô khi đội bóng của Zinedine Zidane tổ chức kỷ niệm Champions League thứ ba liên tiếp.

Ronaldo đề nghị anh có thể tiếp tục ở câu lạc bộ ít nhất một năm nữa, nói rằng: "Đó là một khoảnh khắc hạnh phúc và chúng tôi rất hạnh phúc. Hala Madrid và không có gì khác! Cảm ơn các bạn. Cho đến năm sau ..."

Ly-do-khien-Ronaldo-bo-lo-man-ra-mat-ao-dau-moi-cua-Madrid-1

Tuy nhiên, các thông tin về sự ra đi càng tăng vào thứ ba, khi anh là cầu thủ duy nhất trong đội hình đầu tiên không được đăng ảnh trên trang web chính thức của câu lạc bộ mặc bộ đồ mới. Thay vào đó, một hình ảnh của chiếc áo mới được đăng với tên của Ronaldo được in ở mặt sau.
Có một lý do đơn giản để Ronaldo không tham gia vào cảnh quay, tuy nhiên; việc chuẩn bị ra mắt diễn ra vào ngày 21 tháng 4, một ngày mà ngôi sao người Bồ Đào Nha đã không thể góp mặt.

Ronaldo cũng có nghĩa vụ nghiêm ngặt từ thương hiệu Nike, hãng thể thao mà anh có một hợp đồng tài trợ lớn, và với các nhà cung cấp kit của Madrid là Adidas đôi khi có những yêu cầu khi nói đến việc câu lạc bộ sử dụng hình ảnh ngôi sao Bồ Đào Nha quảng bá thương hiệu của họ.

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !