Luật sư Ai Cập nộp đơn kiện 1 tỷ USD về hành vi của Ramos

Chấn thương của ngôi sao Liverpool đã nhận được phản ánh từ một tài khoản lạ, với một đồng hương của tiền đạo này đang tìm kiếm chứng cứ để kiện cầu thủ Real Madrid đã cố tình gây ra chấn thương.

luat-su-Ai-Cap-nop-don-kien-1-ty-USD-ve-hanh-vi-cua-Ramos

Một luật sư Ai Cập đã đưa ra một vụ kiện 1 tỷ euro (873 triệu bảng / 1,2 tỷ USD) chống lại Sergio Ramos sau khi ngôi sao của Liverpool và Ai Cập Mohamed Salah bị chấn thương trong một pha cài người với đội trưởng Real Madrid trong trận chung kết Champions League hôm thứ Bảy.

Salah đã tiếp đất trên vai trái của mình sau khi vật lộn với Ramos trong trận đấu tại Kiev và tổn thương dây chằng xung quanh khớp đặt câu hỏi còn bỏ ngỏ khả năng tham dự World Cup của cầu thủ này.
Người chiến thắng Premier League Golden Boot đã đăng trên Twitter vào chủ nhật để nói rằng anh vẫn "tự tin", anh có thể đại diện cho phía Hector Cuper tại Nga 2018, nhưng điều đó không làm gì để dập tắt sự tức giận rõ ràng của luật sư Bassem Wahba.
Trong sự xuất hiện trên kênh truyền hình Ai Cập Sada El-Balad, Wahba tuyên bố ông đã đệ đơn khiếu nại lên FIFA và cáo buộc Ramos là một hành động có chủ ý và gây "tổn hại về thể chất và tâm lý" cho một quốc gia và cầu thủ nổi tiếng nhất.

luat-su-Ai-Cap-nop-don-kien-1-ty-USD-ve-hanh-vi-cua-Ramos-1

"Ramos cố tình làm tổn thương Mo Salah và nên bị trừng phạt về hành động của mình", ông tuyên bố. "Tôi đã đệ đơn kiện và khiếu nại với FIFA.

"Tôi sẽ yêu cầu bồi thường, có thể vượt quá 1 tỷ euro, vì những tổn hại về thể chất và tâm lý mà Ramos đã đưa cho Salah và người Ai Cập."
Trong trường hợp dường như không có khả năng thắng bất kỳ khoản bồi thường nào, Wahba đã cam kết quyên góp cho Quỹ Long Live Egypt của tiểu bang.

Hôm thứ hai, một bản kiến ​​nghị trên trang web Change.org yêu cầu UEFA và FIFA thực hiện hành động chống lại Ramos vì hành vi cố tình đối với Salah đã thông qua 300.000 người ký tên.

Trong trận đấu, trọng tài Milorad Mazic đã không thổi phạt cho pha phạm lỗi trên.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !