Louise Glover - siêu mẫu ngực 'khủng' muốn ngủ với Ferdinand

Chàng cựu trung vệ Man United, Rio Feridinand thật may mắn khi có một fan nữ cuồng nhiệt, nóng bỏng như Louise Glover.

Louise Glover sinh năm 1983 tại St Helens, Merseyside, Anh. Theo tin tuc the thao cho hay người đẹp này là một siêu mẫu khá có tiếng ở xứ sở sương mù khi thường xuyên xuất hiện với hình ảnh sexy trên các tạp chí đàn ông như FHM, Bizarre, Maxim, Loaded hay Playboy.

Siêu mẫu Louise Glover từng được trở thành người mẫu Anh quốc đầu tiên giành danh hiệu “Siêu mẫu của năm” do tạp chí Playboy trao tặng. Cô nàng với vòng một khủng là niềm ao ước của nhiều đàn ông. Trong số đó, cô rất mê mẩn chàng tuyển thủ Rio Feridinand. 

Sở hữu thân hình bốc lửa, đặc biệt là vòng một ngoại cỡ, Louise Glover một thời từng khiến trung vệ Rio Ferdinand của MU "chết mê, chết mệt". Thậm chí, cuộc tình của họ đã đến nhanh như một cơn gió, sự quyến rũ của nàng siêu mẫu hạ gục Ferdinand ngay lần đầu gặp gỡ, họ đưa nhau vào khách sạn chỉ vài ngày sau khi kết thân. Nàng siêu mẫu với vòng một khủng tuy vậy cũng chẳng thể giữ được con ngựa bất kham Ferdinand lâu bên mình.

Nổi tiếng đào hoa trong làng bóng với hàng tá bóng hồng đang mê mệt, cùng bản tính cả thèm chóng chán của trung vệ MU Ferdinand tin tuc the thao  thì sau khi đã "no xôi chán chè" anh đã đá cô nàng một cách không thương tiếc để chinh phục các bóng hồng khác tin tuc the thao . Câu chuyện của họ cũng sớm đi vào dĩ vãng từ năm 2004. 

Cùng ngắm thân hình đồng hồ cát đẹp mê ly của Louise Glover: