Liverpool không nên quá kì vọng vào Allison

Cựu danh thủ của The Kop là Robbie Fowler đã có những nhận đình về bản hợp đồng mới này.

Người hâm mộ vùng Merseyside mới đây đã đón một tin khá là vui khi thủ thành Alisson quyết định thi đấu cho Liverpool kể từ mùa giải tới. Đây là điều mà họ chờ đợi từ rất lâu rồi bởi suốt thời gian qua những người đứng trong khung gỗ của đội là Mignolet lẫn Karius đều không cho thấy sự ổn định, nhiều khi còn là những sự thất vọng.

Với màn trình diễn rất ấn tượng trong màu áo AS Roma mùa trước, cộng mức giá lên tới 70 triệu bảng, Alisson đang được người hâm mộ The Kop đặt rất rất nhiều kì vọng sẽ làm nên được những sự khác biệt.

Tuy nhiên mới đây, huyền thoại Robbie Fowler cho rằng mọi người không nên đặt quá nhiều kì vọng vào tân binh này: "Alisson là một thủ thành đẳng cấp thế giới, nhưng Premer League luôn là một đấu trường khắc nghiệt và chẳng ai có thể đảm bảo được chắc chắn điều gì."

"Cậu ấy sẽ có những thời điểm mắc sai lầm. Đơn cử như David de Gea cũng từng có một thời điểm vật lộn với những khó khăn khi đến sân Old Trafford. Tôi nghĩ rằng những sự kì vọng quá nhiều từ người hâm mộ sẽ khiến cậu ấy gặp phải những cản trở tâm lí".

"Sự có mặt của Alisson sẽ giúp đội hình của Liverpool được nâng cấp lên. Nhưng một mình cậu ấy thì chắc chắn không làm được điều gì. Sự có mặt của cậu ấy ở nơi đây chỉ giúp Liverpool có thêm cơ hội để tiến xa thôi".