Leon Goretzka sẽ có bến đỗ mới vào tháng giêng

Cầu thủ người Đức đã đặt thời hạn quyết định tương lai cho mình khi hợp đồng với Schalke sắp hết hạn và dự kiến ​​sẽ tiết lộ những gì anh sẽ làm tiếp theo.

leon-goretzka-se-co-ben-do-moi-vao-thang-gieng

Leon Goretzka đã lên tiếng về kế hoạch tương lai sắp tới cho các đội bóng đang thực sự quan tâm như Manchester United, Arsenal và Barcelona vào cuối tháng Giêng khi thị trường chuyển nhượng mùa đông sắp tới gần.
Tuyển thủ Đức đã trở thành một trong những tài năng được tìm kiếm nhiều nhất trong bóng đá thế giới khi anh sắp trở thành cầu thủ tự do bởi anh đã không gia hạn thêm với Schalke.
Schalke đã không thể đưa ra những điều khoản mới với tiền vệ 22 tuổi này, với sự quan tâm đến các điều khoản mà tiền vệ này muốn có đang dần dần được các đội bóng lớn của Châu Âu quan tâm.
Bài bên lề
+) Mọi thứ đã sẵn sàng cho derby manchester

Juventus và Bayern Munich cũng được báo cáo là quan tâm đến cầu thủ tài năng người Đức, và Goretzka đã hứa rằng anh sẽ quyết định về tương lai về hướng đi mới vào tháng sau.
"Tôi phải tự tìm hiểu xem liệu bước tiếp theo sẽ là gì", anh nói với các phóng viên đưa tin the thao sau trận hòa 2-2 của Schalke với Cologne.
"Tôi phải xem xét một triệu thứ. Tôi là một người rất tỉ mỉ trong những quyết định như vậy. Tôi chơi qua tất cả các kịch bản. Vì vậy, tôi cần thời gian.
"Không có thời hạn, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đang ở giai đoạn cuối cùng.
"Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra vào tháng Giêng."

leon-goretzka-se-co-ben-do-moi-vao-thang-gieng-1

Goretzka hiện đang ở mùa thứ năm của mình với Schalke, anh đã chuyển từ Bochum vào năm 2013. Tiền vệ trẻ người Đức đã có màn thể hiện xuất sắc với 8 bàn thắng trên tất cả các giải đấu trong mùa giải trước, trước khi đóng vai trò dẫn đầu khi cùng tuyển Đức giành được danh hiệu Confederations Cup tại Nga.
6 bàn thắng đã được ghi vào thành tích trong 14 trận cho CLB và tuyển Đức đó là sự cam kết chuyên nghiệp tập trung thi đấu khi xung quanh đang nhiều đồn thồi về tương lai. Giám đốc thể thao Schalke Christian Heidel đã tuyên bố vào tháng 11 rằng ông vẫn hy vọng có được Goretzka ở lại.
Ông nói với SportBild: "Tôi nghĩ rằng nếu Schalke không có cơ hội để giữ cậu ấy, tôi sẽ là người đầu tiên biết điều đó, nhưng tôi vẫn chưa nhận được những thông tin đó cho đến bây giờ".
Tuy nhiên Goretzka dường như đang hướng tới một lối ra, vì anh sẽ được tự do thảo luận các điều khoản trước khi ký hợp đồng với các bộ phận chuyển nhượng mới trong tương lai từ tháng Giêng.
Vì đó là khi anh lên kế hoạch tiết lộ kế hoạch của mình, anh ta có thể sẽ phải đối thoại với nhiều CLB lớn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !