Lacazette xác nhận rời Lyon

Tiền đạo 25 tuổi này sẽ rời khỏi Lyon vào cuối mùa giải này, sau khi trải qua một mùa giải thành công tại Ligue 1 để tìm kiếm cơ hội thi đấu ở CLB lớn hơn.

Lacazette-xac-nhan-roi-Lyon

Alexandre Lacazette đã nói anh sẽ rời khỏi Lyon, với tiền đạo khẳng định anh đã nói chuyện với CLB Atletico Madrid.

Tiền đạo người Pháp đã xác nhận anh sẽ rời khỏi giải Ligue 1 vào cuối mùa giải, anh đã chơi cho Lyon kể từ khi mắt năm 2010. Lacazette chỉ ra rằng anh cảm thấy rằng thời gian đã đủ để có bến đỗ mới và chứng minh mình đã những thay đổi để chơi ở đẳng cấp cao hơn.
Lacazette nói với L'Equipe: "Tôi nghĩ đó là thời điểm thích hợp, tôi muốn khám phá cái gì khác, và chơi ở một mức độ khác.

 "Tôi biết rất rõ rằng trên đấu trường ở châu Âu tên tuổi của tôi vẫn chưa được công nhận. Tôi muốn xem liệu tôi có thể trả lời những câu hỏi mà mọi người đang hỏi và để có thể tiến xa hơn nữa".

Lacazette cũng tiết lộ rằng anh đã nói chuyện với CLB Atletico Madrid, ca ngợi các cầu thủ và cơ sở của họ, nhưng thừa nhận rằng anh đã không đồng ý ký hợp đồng với CLB này. Anh cũng tham khảo ý kiến về người đồng đội tuyển Pháp Antoine Griezmann.

"Atletico là một câu lạc bộ lọt vào vòng đấu cuối cùng của Champions League trong nhiều năm", cầu thủ 25 tuổi nói. "Đó là một đội bóng tuyệt vời, trong một sân vận động mới, và đó cũng là một câu lạc bộ giúp các cầu thủ của họ tiến bộ.

"Và có Antoine Griezmann.Nếu Atletico là câu lạc bộ tôi đã chọn, tôi đã không nói với bạn, có lẽ tôi sẽ cho bạn một câu trả lời trong một vài tháng tới !

"Đó sẽ là một câu chuyện hay nếu chúng ta [Griezmann và Lacazette] có thể cùng nhau chơi bóng, bắt đầu với đội Pháp thời dưới 18. Anh ấy đến trông có vẻ nhút nhát.

Lacazette-xac-nhan-roi-Lyon-1

"Luôn luôn có những nhóm nhỏ trong đội, và anh ấy có một mình cô đơn, nhưng chúng tôi đã gần gũi hơn, bởi vì chúng tôi chơi cùng nhau trên hàng tấn công và chúng tôi đã có cuộc sống đẹp. Sau đó, cả hai chúng tôi, chúng tôi mang theo hầu hết những người còn lại trong nhóm.

"Ban đầu, Antoine cũng nhút nhát như tôi, sau đó, anh ấy có một bậc thang mới, anh trở thành một ngôi sao quốc tế, và anh tự tin hơn ở mỗi trận đấu."

Đã trải qua 14 năm qua tại Lyon, trưởng thành thông qua các đội trẻ trước khi chơi cho đội một, cựu cầu thủ của Ligue 1 năm nay tự hào về những gì anh đã đạt được ở câu lạc bộ, và nói rằng anh đang đi về một nơi có trải nghiệm tốt hơn.

"Chủ tịch CLB nói với tôi những gì ông ấy đã nói với bạn trong một cuộc họp báo," Lacazette chia sẻ với phóng viên tin the thao tại Pháp

"Đó là tôi đã chọn điểm đến của mình trong tương lai, đó là một sự lựa chọn cá nhân cho sự nghiệp được coi trọng của tôi, mà tôi đã làm trong một thời gian dài.

Một điều quan trọng là câu lạc bộ tin tưởng tôi và những người đến đón tôi lúc 10 tuổi có thể thu hồi về tài chính sau tất cả những gì chúng tôi có có thể làm cùng nhau. "

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !