Kí hợp đồng với Messi thật phức tạp - Kun Aguero

Hợp đồng của ngôi sao Barcelona sẽ hết hạn trong vòng chưa đầy một năm, nhưng đồng đội tại tuyển Argentina cho rằng anh không thể nhìn thấy mình sẽ kết thúc sự nghiệp ở Manchester City.

ki-hop-dong-voi-Messi-that-phuc-tap-Kun-Aguero

Sergio Aguero sẽ cảm thấy rất "yêu" nếu Lionel Messi gia nhập Manchester City, nhưng chấp nhận sự việc sẽ phức tạp để thuyết phục "biểu tượng" của một câu lạc bộ rời khỏi Barcelona.

Sự đùa giỡn về tương lai của Messi đã trở nên phổ biến trong vài tháng nay sau khi siêu sao người Argentina - người đã ghi một hat-trick để đặt Argentina một suất dự World Cup vào thứ Tư, đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại Camp Nou.

Chủ tịch Barca Josep Maria Bartomeu đã tuyên bố nhiều lần rằng hợp đồng mới của Messi đã được thực hiện và chỉ cần được thông báo, nhưng thời gian trôi qua và xác nhận đó vẫn chưa được thực hiện.
Bất chấp sự chậm trễ, Aguero không nghĩ rằng có nhiều hy vọng Messi gia nhập cùng anh tại City, ngay cả khi tiền không phải là vấn đề cho gã nhà giàu Premier League.

"Tiền không phải là vấn đề ở đây," Aguero nói với TyC Sport. "Nhưng tôi nghĩ Messi, giống như Cristiano Ronaldo, là những cầu thủ là biểu tượng của câu lạc bộ và rất khó để họ có thể chia tay CLB.
"Tôi rất thích có Leo trong đội của tôi, nhưng có vẻ như nó khá phức tạp."

Bài bên lề

+) Arsenal tích cực đàm phán hợp đồng mới Ozil

+) Bóng đá nợ Messi một chiếc cúp vô địch thế giới​

+) Đấng Messi giải cứu Argentina​

Aguero đã không thể thi đấu sau khi bị chuẩn đoán gãy xương sườn trong một tai nạn xe hơi ở Amsterdam vào cuối tháng 9, một chấn thương làm anh vắng mặt ở hai trận vòng loại World Cup của Argentina và dự kiến sẽ ngăn cản tiền đạo này thi đấu trong suốt tháng 10.

ki-hop-dong-voi-Messi-that-phuc-tap-Kun-Aguero-1

Tuy nhiên, cầu thủ 29 tuổi này đã cho thấy anh có thể được lựa chọn trong trận đấu với Stoke City vào thứ bảy, trong khi anh cũng đáp trả những người chỉ trích anh khi đến Amsterdam trong những ngày nghỉ.
"Khi một cầu thủ có một ngày nghỉ ở Manchester City, phần lớn các cầu thủ đi đến London, những người khác đến Italy, một số đến Tây Ban Nha," anh nói.
"Tôi đã rất may mắn khi biết được đại diện của Maluma [một ca sĩ người Colombia], anh mời tôi và tôi đi. Tôi đã ở đó hai ngày và đi đến sân bay lúc trở về là khi tôi gặp tai nạn lúc đó.

"Sau đó người ta nghĩ" tại sao tôi có thể đi ", nhưng thật khó để tưởng tượng rằng một điều như thế có thể xảy ra.
"Tôi vẫn không biết liệu tôi sẽ thi đấu vào thứ 7 hay không. Hôm nay tôi được tập luyện bình thường, nhưng không tham gia cùng nhóm.
"Ngày mai tôi sẽ vào nhóm để xem tôi cảm thấy thế nào, nhưng khi tập luyện nó không giống như trận đấu tôi muốn xem liệu tôi có bị đau không khi thi đấu".

Tin tuc the thao cập nhật nhanhh tại bongda.vn !