Juventus giữ bằng được Chiellini - Barzagli

Suốt thời gian qua, bộ đôi ở hàng phòng ngự là Giorgio Chiellini và Andrea Barzagli đã thi đấu không ngừng cố gắng. Và phần thưởng cho họ là bản hợp đồng gia hạn từ phía BLĐ đội bóng.

Sau chiến thắng ở vòng bán kết Coppa Italia 2017/18 trước Atalanta, tờ nhật báo La Gazzetta dello Sport đã ngay lập tức đưa tin Juventus đang gấp rút hoàn thành bản hợp đồng gia hạn với hai trung vệ Chiellini và Barzagli. Hai cầu thủ này hiện đang là những mắt xích quan trọng ở hàng thủ của Juventus.

Trước khi trận bán kết diễn ra, hợp đồng của Chiellini chỉ còn hạn đến cuối mùa giải năm nay. Và mới đây, anh đã kí bản hợp đồng mới có thời hạn 1 năm kèm theo điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nữa. Giorgio Chiellini đang có phong độ cực kì tốt trong màu áo xọc đen trắng. Gắn bó với đội bóng đến nay cũng hơn 12 năm, Chiellini quá hiểu Juventus cần gì và anh luôn là một trong số những chốt chặn yên tâm nhất của mỗi chiến lược gia khi tới đây. Anh đang được rất nhiều các đội bóng lớn ở Châu Âu để ý và đánh tiếng cho mùa hè năm nay, trong đó có hai cái tên Man City và Chelsea. Đặc biệt HLV Antonio Conte rất muốn tái hợp lại với người học trò cũ, không dưới 3 lần ông liên hệ với đội bóng để thực hiện mục tiêu của mình.

Và tất nhiên, bản hợp đồng mới này sẽ đánh dấu chấm hết cho những mong muốn của Man City và Chelsea. Chia sẻ với báo giới, chân sút này rất hào hứng: "Đây là một điều gần như là chắc chắn sẽ diễn ra nên tôi sẽ không bất ngờ. Bản hợp đồng mới của tôi sẽ được hoàn tất ngay trong tháng này".

Tương tự là bản hợp đồng của Andrea Barzagli , anh sẽ gắn bó với đội bóng đến tháng 6/2019. Đến với đội bóng từ năm 2011, Barzagli chưa bao giờ ngừng nỗ lực và tiến bộ để tạo niềm tin cho tất cả mọi người. Năm nay đã 36 tuổi, nhưng chân sút này vẫn là một cầu thủ không thể thiếu trong hệ thống phòng ngự của Juve. Anh cảm thấy phấn khích với bản hợp đồng mới này và cho rằng sẵn sàng gắn bó trọn đời với Juve.

Với những nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng, thời gian tới cả Chiellini lẫn Barzagli sẽ yên tâm tập trung vào chuyên môn và có những cống hiến nhiều hơn nữa cho Juventus.