"Jurgen Klopp khẳng định mình là HLV phòng ngự giỏi"

Hàng phòng thủ lỏng lẻo của Quỷ Đỏ đã khiến huấn luyện viên người Đức đau đầu trong thời gian qua, nhưng ông vẫn chắc chắn rằng ông có thể giải quyết vấn đề.

jurgen-klopp-khang-dinh-minh-la-hlv-phong-ngu-gioi

Jurgen Klopp nói ông có thể "viết một quyển sách" về nghệ thuật phòng thủ, sẽ phù hợp với những gì hậu vệ Liverpool đã thể hiện trong các trận đấu đã qua.
Chiến thắng của Quỷ đỏ đối với Watford, Burnley và Sevilla trong đầu mùa giải đã chưa bộc lộ sự yếu kém, nhưng sau trận thua mất mặt 5-0 tại Manchester City là một bước ngoặt đã thay đổi nhiều thứ, hàng thủ Liverpool bắt đầu bộc lộ điểm yếu ở những trận sau đó.

Liverpool đã thừa nhận một lần nữa sự mất tập trung của hàng thủ vào thứ Bảy, nhưng may mắn họ vẫn có thể giành chiến thắng 3-2 tại Leicester City nhờ pha cản phá penalty thành công của thủ thành Simon Mignolet sau cú dứt điểm của Jamie Vardy.
Klopp thừa nhận cách ông sắp xếp cầu thủ đang là vấn đề của Liverpool trong phòng ngự, nhưng ông chắc chắn rằng ông nắm giữ những kỹ năng cần thiết để tạo sự khác biệt cho các cầu thủ trong thời gian sắp tới
HLV người Đức nói với các phóng viên bong da anh: "Rõ ràng chúng tôi phải thừa nhận điều đó - không nghi ngờ gì.

"Tôi thực sự là một huấn luyện viên có cách phòng thủ thực sự tốt nhưng rõ ràng nó đang hoạt động không tốt cho đến thời điểm này, nhưng chúng tôi sẽ ổn thôi.
"Điều chính yếu để bảo vệ là kỷ luật chiến thuật.
"Tôi không biết tất cả mọi thứ về bóng đá nhưng tôi có thể viết một cuốn sách trong hai giờ tiếp theo về không gian mà chúng ta phải bảo vệ, tại sao, khi nào và ở đâu bạn phải làm gì. Khi nào bạn phải bước lên, ép lên ... tất cả những thứ đó.

"Tôi không thể lấy một chiếc xe và lái chúng ra khỏi hộp bao bọc bốn phía. Đó là cách mọi thứ đang được nhắc đến.
"Tôi nghĩ không phải đội bóng nào cũng chơi như vậy, chúng tôi sẽ làm việc đó. Khi mọi người làm việc đó, tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi đang làm việc đó đến hết cả sự nghiệp.
"Tôi có niềm tin, không chỉ trong đội hình của chúng tôi mà còn ở các cầu thủ, tôi biết chúng tôi cần kết quả sau mỗi trận đấu".

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !