John Cena bất ngờ trở lại với WWE

Huyền thoại WWE người Mĩ tái xuất võ đài sớm hơn những gì anh dự kiến.

Người hâm mộ WWE vừa nhận được một thông tin vui hơn bao giờ hết, đó là việc John Cena sẽ quay lại với sàn đấu tại show diễn Suvivor Series vào cuối tuần tới. Trong lần quay trở lại này, John sẽ đóng vai trò của một thành viên trong team Smackdown Live đối đầu với những người đồng nghiệp cũ ở RAW.

Đêm qua 8/11, quản lý của team Smackdown đã thông báo chính thức: "Để chứng minh sức mạnh của Smackdown, tôi tự hào tuyên bố John Cena sẽ là thành viên cuối cùng tham dự trận đấu với RAW vào tuần tới".

Trong các buổi diễn Smackdown Live và RAW sẽ chọn ra 5 đô vật ưu tú nhất để đọ sức với nhau một lần mỗi năm tại sự kiện WWE Suvivor Series. Dù cho trước đó từng là thành viên của RAW, nhưng John Cena vẫn có thể trở thành người của Smackdown bởi anh là một đô vật tự do.

Hồi tháng 9 năm ngoái, tại sự kiện No Mercy, John Cena đã chịu thất bại trước Roman Reigns. Sau trận đấu, đô vật người Mĩ đã có hàng loạt những biểu hiện khiến người hâm mộ hiểu rằng anh sẽ giã từ sự nghiệp. Thế nhưng quyết định quay lại này của anh đã khiến không ít người cảm thấy hào hứng, chưa cần biết các trận đấu tới ở Survivor Series sẽ thế nào, nhưng chắc chắn sự có mặt của John Cena sẽ thu hút hàng triệu triệu lượt quan tâm của khán giả trên khắp thế giới.

Survivor Series sẽ diễn ra vào ngày 19/11 sắp tới đây.

- Thành viên team Smackdown: Shane McMahon (đội trưởng), Randy Orton, John Cena, Shinsuke Nakamura, Bobby Roode.

- Thành viên team RAW: Kurt Angle (đội trưởng), Braun Strowman, Finn Balor, Samoa Joe, Jason Jordan.