Joe Hart: Tương lai mù mịt đang về đâu?

Tương lai của tuyển thủ Tam Sư vẫn là câu hỏi lớn của Manchester City hiện tại.

Từng là sự lựa chọn số một trong khung thành của Man City dưới triều đại của Roberto Mancini và Manuel Pellegrini, nhưng với Pep Guardiola thì khác. Claudio Bravo đã được chiêu mộ theo ý Pep, vì ông cần một thủ thành có khả năng chơi chân hiệu quả.

Tuy nhiên Man City đã tuyên bố họ sẽ cố hết sức để tìm cho công thần một bến đỗ phù hợp nhất, dưới đây là vài ví dụ.

Sevilla: bằng kinh nghiệm, Joe Hart có thể thuyết phục được HLV khó tính Jorge Sampaoli. Sevilla cũng đang trong quá trình gấp rút tìm kiếm người gác đền mới, nơi mà thủ môn Sergio Rico đã không nhận được sự tin tưởng của cựu HLV ĐTQG Chile.

bongda.vn

Tuy nhiên, nếu Joe Hart đến Sevilla sẽ là một thử thách lớn khi anh phải bắt đầu làm quen với phong cách chơi ở Tây Ban Nha. Cùng với đó, ngôn ngữ cũng là một trong những rào cản lớn đối với cầu thủ 29 tuổi này.

Liverpool: Mignolet vẫn đang là lựa chọn số một của Liverpool, nhưng phong độ của thủ thành người Bỉ rất phập phù và khó có thể duy trì khả năng cản phá chính xác trong một mùa giải rất dài phía trước, chưa kể đến chấn thương. Nếu có được Hart, Klopp sẽ rất yên tâm vì anh là chuyên gia của những đường chuyền xa, vũ khí lợi hại trong chiến thuật phản công nhanh mà Klopp đang áp dụng.

Sunderland: Thủ môn Jordan Pickfond của Sunderland phải đợi đến tháng 11 mới có thể trở lại và Moyes cần tìm gấp một thủ thành để xoay vòng lực lượng. Nếu đó là Hart thì quá tuyệt vời.

bongda.vn

Manchester City: Tuy nhiên, nếu ở lại Man City thì trước hết Joe Hart phải tập làm quen với cảnh ngồi dự bị và là sự lựa chọn thứ 3 sau Bravo và Caballero. Dù sao thì Hart và Man City cũng đã gắn bó từ rất lâu, khi không tìm được lối thoát thì ở lại là một biện pháp an toàn nhất.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !