Huyền thoại Brazil và AC Milan chính thức chia tay sân cỏ

Người phát ngôn của ngôi sao này đã lên phương tiện truyền thông xã hội để thông báo rằng anh ấy sẽ bước lên giai đoạn tiếp theo của cuộc đời sau khi hoàn thành hợp đồng với Orlando City.

huyen-thoai-Brazil-va-AC-Milan-chinh-thuc-chia-tay-san-co-2

Huyền thoại người Brazil Kaka đã tuyên bố chính thức giã từ sân cỏ, kết thúc suy đoán về tương lai của mình sau khi rời khỏi giải MLS từ Orland City trước năm 2017.
Cựu ngôi sao của Ac Milan đã đăng lên Twitter và Instagram vào chủ nhật để nói lời tạm biệt với môn thể thao này.
Kaka đã viết: "Lạy Cha, Nó đã được nhiều hơn những gì tôi có thể tưởng tượng được. Cảm ơn bạn, bây giờ tôi đã sẵn sàng cho hành trình tiếp theo. Amen."

Kaka, 35 tuổi, kết thúc sự nghiệp đầy ấn tượng kéo dài từ năm 2001 đến năm 2017, và anh đã giành được danh hiệu vô địch World Cup với Brazil, Serie A và Champions League với A.C. Milan. Ngoài ra anh đã giành được Ballon d'Or trong năm 2007 - người cuối cùng khác ngoài Cristiano Ronaldo hoặc Lionel Messi để mang về nhà giải thưởng

Kaka bắt đầu sự nghiệp với tại CLB Brazil Sao Paulo, trước khi chuyển sang Milan vào năm 2003. Ở đó anh nổi lên như một trong những cầu thủ tốt nhất thế giới và giúp câu lạc bộ giành danh hiệu Serie A năm 2003-2004, góp mặt tại trận chung kết Champions League năm 2004-2005 và cuối cùng là vương miện châu Âu trong năm 2006-07.
Sau đó anh đã từ chối cơ hội gia nhập Manchester City với giá 100 triệu bảng và thay vào đó đã gia nhập giải ngân hà Real Madrid. Ở đó anh đã không đạt được phong độ đỉnh cao như thời còn tại AC Milan, mặc dù anh đã có một chức vô địch La Liga với câu lạc bộ vào năm 2011-12.

huyen-thoai-Brazil-va-AC-Milan-chinh-thuc-chia-tay-san-co-1

Sau khi trở lại Milan vào mùa giải 2013-14, Kaka đã ký hợp đồng với đội MLS Orlando City trước khi ra mắt CLB mới và dành cho năm 2014 còn lại với Sao Paolo.
Tham gia Orlando City vào đầu mùa giải 2015, anh tiếp tục thi đấu ba năm với đội MLS, mặc dù chấn thương và hiệu quả đã làm Kaka mới thi đấu 18 trận trong mùa giải cuối cùng của anh.
Vào tháng 10, Kaka thông báo anh sẽ không trở lại Orlando, mặc dù anh đã từ chối vào thời điểm đó để chọn ngày chia tay sân cỏ chính thức.
Kaka đã chơi 92 trận cho Brazil, và là thành viên của đội năm 2002 đoạt World Cup tại Hàn Quốc và Nhật Bản, mặc dù anh đã đóng một vai trò hạn chế. Anh cũng đã giành hai Cup Confederations Cup với Brazil, vào năm 2005 và năm 2009.
Lần xuất hiện cuối cùng của anh tại tuyển Brazil là vào tháng 5 năm 2016, khi Kaka vào sân trong trận gặp Panama trong chiến thắng 2-0.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !