Hình ảnh nóng bỏng người vợ bị Martial phản bội

Samantha Helena là vợ của Anthony Martial khi tiền đạo này mới chuyển đến Manchester United. Nhưng sau đó, anh đã phản bội cô và cặp kè với siêu mẫu Emily Wademan.

Helena đã có với Martial 2 đứa con. Người đẹp này cũng sở hữu một thân hình nóng bỏng và khuôn mặt rất xinh. Cặp đôi đã từng rất hạnh phúc khi có chung 2 người con, tuy nhiên vào ngày 10-4 vừa qua,

Tờ Sun tiết lộ tin tuc the thao rằng Anthony Martial đã lên giường với Emily Wademan khi hai người vui chơi ở Paris cách đây bốn tháng. Người đẹp này từng lọt vào tới vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Anh 2013.

Cô vợ Samantha đã bỏ chế độ theo dõi tiền đạo người Pháp trên mạng xã hội Instagram, và Martial cũng làm điều tương tự tin tuc the thao . Chàng tiền đạo 20 tuổi này đã dấu người tình rằng anh có vợ và con.

Người mẫu Wademan là tác nhân khiến hôn hân giữa Martial và người vợ đầu ấp tay gối Samantha đổ vỡ.

Còn Emily thì cho hay cô tin điều này là thật. Quãng thời gian hai vợ chồng  Martial ly thân thì vợ của chàng tiền đạo vẫn đăng ảnh con gái, tuy nhiên không có bóng dáng của Martial.

Một nguồn tin cho tờ Sun biết: “Martial cố giữ bí mật vấn đề hôn nhân của cậu ấy trong phòng thay đồ ở Man Utd, nhưng nhiều người đều biết rằng Samantha là người luôn nhớ quê nhà. Cô ấy liên tục bay về

Pháp để dành thời gian bên cạnh gia đình cô ấy, vì thế cũng không có gì ngạc nhiên khi cô ấy quay về Pháp mãi mãi”.

Cùng ngắm nhan sắc ngọt ngào của vợ cũ Anthony Martial: