"Gã điên UFC" khẳng định sẽ trở lại MMA

Connor McGregor đã quyết định lên tiếng sau hàng loạt những tin đồn về trận đấu với Manny Pacquiao.

Làng võ thuật thế giới trong suốt thời gian qua đã xôn xao khi võ sĩ boxing người Phillipines Manny Pacquiao ngỏ ý muốn có trận đấu với McGregor. Khán giả tin rằng đây sẽ là một cuộc đối đầu đáng mong chờ vì đó đều là những võ sĩ đẳng cấp. Đặc biệt, người ta mong chờ "Gã điên UFC" sẽ trở lại bởi anh đã vắng bóng khá lâu kể từ sau thất bại trước Floyd Mayweather hồi cuối tháng Tám.

Nhưng mới đây, McGregor đã chính thức lên tiếng về thông tin này, chia sẻ của anh mang đến tin buồn cho người hâm mộ mong chờ trong suốt thời gian qua. "Điều tôi muốn tiếp theo là một trận đấu thực sự, chắc chắn đó sẽ là MMA" - võ sĩ người Ireland khẳng định. Như vậy, ý tưởng về trận đấu này chắc chắn sẽ không khả thi trong tương lai gần.

Lần cuối cùng người ta thấy McGregor thượng đài MMA là vào tháng 11/2016, trận đấu đó anh đã hạ knock-out đối thủ Eddie Alvarez để chính thức giành đai lightweight. Sau trận đấu với Mayweather, McGregor được dự đoán sẽ đánh dấu sự trở lại bằng cuộc đấu với Tony Ferguson tại UFC 219 diễn ra vào cuối tháng 12 này. Thế nhưng, mọi chuyện đã thay đổi khi mà "Gã điên UFC" dùng những lời lẽ không hay với trọng tài Marc Goddard khi dự sự kiện Bellator 187 và anh đã bị tạm thời treo găng.

Người ta đang dự đoán rằng, Nate Diaz sẽ là đối thủ tiếp theo trong lồng bát giác của McGregor.