French Open 2018: Nadal - Bolelli căng thẳng gặp trời mưa

Tay vợt số 1 người Tây Ban Nha đang dẫn trước đối thủ 2- 0 sau 2 set nhưng đang bị dẫn 0 - 3 ở set 3 bởi đối thủ người Italia.

French-Open-2018-Nadal-Bolelli-cang-thang-gap-troi-mua

Bước vào vòng mở màn của Roland Garros 2018, ông vua sân đất nện Nadal chạm trán đối thủ Bolelli của Italia, đây là tay vợt được gọi bổ sung cho Dolgopolov xin rút lui vì chấn thương cổ tay.
Tưởng chừng mọi thứ sẽ dễ dàng với hạt giống số 1 của French Open nhưng Bolelli đã chơi cực hay. Tay vợt người Italia chơi giằng co từng game, từng pha bóng với Nadal với thể lực sung mãn không hề kém cạnh. Trong suốt 9 game đầu chơi cân bằng tới game thứ 10 tay vợt người Tây Ban Nha mới kịp bung sức để đoạt break của đối thủ kết thúc set 1 với tỷ số 6 -4.

Bước sang set 2, Bolelli đã gây bất ngờ đoạt được break ngay game đầu tiên của Nadal khiến tay vợt số 1 thế giới vất vả đuổi theo đòi lại tới tận game thứ 6. Cuộc giằng co giữa hai tay vợt diễn ra tới game thứ 8 khi Nadal tiếp tục có được break trong game thứ 8 để kết thúc set 2 với tỷ số 6 -3.

Tưởng chừng set 3 là set buông xuôi của tay vợt người Ý nhưng bất ngờ đã diễn ra khi Bolelli quyết tâm thắng một mạch 3 game để dẫn trước 3 - 0 trước Nadal. 

Khi đang có tinh thần tốt trước tay vợt số 1 với thế trận tốt ở set 3 thì trờ đổ mưa lớn làm trận đấu phải tạm hoãn lại đáng tiếc, rất may cho Nadal. Trận đấu sẽ trở lại vào 17h chiều nay ngày 29/05.

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !