Fanclub Vinh mở rộng lần I năm 2016: RFC Nghệ An đăng quang ấn tượng

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, giải bóng đá fanclub thành phố Vinh mở rộng lần I năm 2016 đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng cho chức vô địch sau lượt trận chiều 13/6.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, giải bóng đá fanclub thành phố Vinh mở rộng lần I năm 2016 đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng cho chức vô địch sau lượt trận chiều 13/6.

Các CĐV luôn dõi theo và cổ vũ nhiệt tình mỗi trận đấu 

Đây là giải đấu được tổ chức lần đầu tiên bởi hội cổ động viên Real Madrid Nghệ An, với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ các fanclub đang hoạt động tại thành phố Vinh như FC Anh Em, Arsenal Nghệ An (AFCNA), Real Madrid Hà Tĩnh (RFCHT) và đội chủ nhà Real Madrid Nghệ An (RFCNA).

Nụ cười rạng rỡ của các fan nữ là một nét đẹp của giải 

Trải qua ba ngày thi đấu dưới cái nắng đổ lửa ở thành Vinh, 4 đội bóng đã cống hiến 12 trận đấu hấp dẫn và gay cấn cho những cổ động viên có mặt ở sân bóng Đại học Vinh. Chất lượng chuyên môn là một trong những điều làm nên thành công cho giải đấu khi các đội chơi bóng cống hiến và không thiếu những tình huống “nóng” như cái nóng của thời tiết có khi lên đến gần 40 độ C ở Nghệ An. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những cổ động viên nữ xinh đẹp cũng góp phần khiến cho giải đấu trở nên đặc sắc.

Những pha tranh chấp quyết liệt 

RFCNA đã xuất sắc giành chức vô địch sau 3 trận thắng tuyệt đối trước RFC Hà Tĩnh (với tỉ số 3-2), FC Anh Em (3-1) và AFCNA  (4-1).

Anh Nguyễn Duy Sơn - chủ tịch RFCNA, cho biết: “Sự hưởng ứng nhiệt tình của các đội bóng, đặc biệt là các các thành viên đến từ Hà Tĩnh đã giúp cho giải đấu thành công tốt đẹp. Đây là tiền đề để RFCNA chuẩn bị cho những kế hoạch lớn hơn trong thời gian tới”.

RFC Nghệ An vô địch tuyệt đối

RFCNA là một thành viên của đại gia đình RFCVN – hội cổ động viên Real Madrid chính thức tại Việt Nam và được đánh giá là một trong những phân hội hoạt động hiệu quả nhất trong thời gian qua. Cùng thời điểm này năm ngoái, RFCNA đã giành chức vô địch tại giải bóng đá tứ hùng do hội cổ động viên Real Madrid Hà Tĩnh tổ chức tại Hà Tĩnh. Danh hiệu này một lần nữa khẳng định sức mạnh của hội cổ động viên Real Madrid xứ Nghệ ở sân chơi bóng đá tại địa phương.

Một số hình ảnh khác của giải đấu: