Fabregas là kẻ ném pizza vào Ferguson

Tiền vệ người Tây Ban Nha cuối cùng đã thừa nhận tội lỗi của mình, sau khi gần một chiếc pizza đang ném cựu HLV huyền thoại của Manchester United!

Fabregas-la-ke-nem-pizza-vao-Ferguson-1

Câu hỏi xung quanh chiếc Pizzagate cuối cùng đã được giải quyết. Cesc Fabregas, cựu tiền vệ của Arsenal, đã thừa nhận anh đã ném pizza vào mặt của HLV huyền thoại của Manchester United, Alex Ferguson, vào tháng 10/2004, trận đấu đã được giới truyền thông miêu tả là bữa tiệc Buffet.
Một trận đấu căng thẳng giữa Arsenal và các cầu thủ của United tại Old Trafford ở trận thua 0 - 2 của Pháo Thủ gây tranh cãi cho đội chủ nhà, kết thúc chuỗi trận lịch sử của Gunners với 49 trận bất bại, Wayne Rooney đã nhận được một quả penalty gây tranh cãi.

Các cầu thủ của cả hai bên đã to tiếng trong đường hầm sau trận đấu trước khi Ferguson bước vào dính hẳn gần một chiếc pizza vào người sau khi một thành viên trong phòng thay đồ đi ném nó theo hướng của ông.
Fabregas, hiện tại đang chơi cho Chelsea đã từng là thủ phạm đồn đại sau khi có lời gợi ý từ cựu đồng đội Martin Keown, và cuối cùng anh đã xác nhận tội lỗi của mình 13 năm sau trận đấu, mặc dù anh nhấn mạnh rằng anh không ngờ nó lại bay tới Ferguson.

Bài viết liên quan

+) Man City đủ tài chính để mang về cả Messi với Ronaldo

Khi được gợi lại câu hỏi anh đã ném pizza phải không trên Sky's 'A League of Their Own , Fabregas nói: "Vâng đúng !
"Martin Keown là kẻ nói dối vì tôi đã nhìn thấy anh ta trước mặt tôi, giống như, đấm người khác nên anh ta không nhìn thấy gì cả.
"Đột nhiên, tôi nghe tiếng ồn và tôi nghĩ những gì đang xảy ra trong đường hầm?

Fabregas-la-ke-nem-pizza-vao-Ferguson

"Vì vậy, tôi đi ra ngoài và với lấy chiếc bánh pizza, tôi thấy Sol Campbell, Rio Ferdinand, Martin Keown - mọi người đang đẩy nhau.
"Tôi như muốn lao vào nhưng không biết làm thế nào và tôi đã ném - peeew - tôi chỉ muốn ném nó về phía đó.
"Tôi không ngờ nó lại bay vào chỗ không theo chủ đích... Tôi xin lỗi Sir Alex, tôi thực sự không cố tình là để làm điều đó!"

Fabregas sau đó cử chỉ để khẳng định pizza đã đánh trúng trên mặt Ferguson. Căng thẳng rất cao giữa Arsenal và United vào thời điểm đó. Trận đấu cuối cùng của Ruud van Nistelrooy năm ngoái đã dẫn đến việc anh ta bị bao vây bởi các cầu thủ của Pháo thủ, khiến cho trận đấu trên sân trở nên tồi tệ.
Chính Ferguson đã viết về vụ việc trong tự truyện của mình. Sau khi mô tả cuộc đối đầu trực tiếp với Arsene Wenger, ông đã viết: "Điều kế tiếp tôi biết là tôi đã có pizza vào người tất cả chúng tôi đưa thức ăn vào phòng thay đồ sau trận đấu. Thức ăn của Arsenal đã mang vào phòng thay đồ.
"Họ nói đó là Cesc Fabregas, người đã ném pizza vào tôi, nhưng cho đến ngày nay, tôi không biết ai là thủ phạm."
Nhưng bây giờ Sir Alex đã biết hung thủ là ai ở trận đấu năm 2004 đó.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !