Edwin van der Sar rời chức giám đốc kỹ thuật của Ajax

Cựu thủ môn của Man Utd sẽ vẫn ở lại với câu lạc bộ Eredivisie ở vị trí tổng giám đốc, nhưng sẽ không còn là giám đốc chịu trách nhiệm kĩ thuật của CLB.

Edwin-van-der-Sar-roi-chuc-giam-doc-ky-thuat-cua-Ajax
Edwin van der Sar đã từ chức vì chủ tích Ajax trên cương vị chịu trách nhiệm kỹ thuật chính tại CLB nhưng vẫn là người quản lý chung.
Thủ môn huyền thoại của Man Utd mang tính biểu tượng trở lại câu lạc bộ cũ Ajax của mình trong vai trò giám đốc marketing vào năm 2012. Sau đó, ông được thăng chức lên vị trí điều hành vào năm 2016.

Cựu cầu thủ của Manchester United là một trong những cầu thủ xuất sắc đã từng thi đấu ở Amsterdam, với trung tâm chịu trách nhiệm kỹ thuật chính lúc bất giờ là huyền thoại Johan Cruyff vào năm 2011.
Marc Overmars, người chịu trách nhiệm về chính sách chuyển nhượng và hướng đi của CLB, Ouaali, người đứng đầu công tác đào tạo trẻ, và Dennis Bergkamp, ​​trợ lý huấn luyện viên, vẫn là một phần trong kế hoạch đó.
Tuy nhiên, Van der Sar đã tập trung chú ý vào các lĩnh vực khác, nói với trang web chính thức của câu lạc bộ: "Tại Ajax, các cầu trẻ của chúng tôi là rất quan trọng và điều quan trọng là các cầu thủ mà chúng tôi đào tạo sẽ có cơ hội trở thành một phần của đội bóng của chúng tôi.

Bài viết liên quan

+) Tiền đạo MU gặp vấn đề mắt cá chân​

+) Man Utd không hề nhớ Pogba - Mourinho​

+) Carlo Ancelotti thề sẽ trở lại vào năm 2018-2019​

"Tuy nhiên, chúng tôi không thể giải quyết mọi vấn đề với cầu thủ của đội trẻ của chúng tôi, vì vậy việc tìm kiếm và chính sách chuyển nhượng trở nên quan trọng hơn.
"Nhiều câu lạc bộ khác có một giám đốc kỹ thuật, nhưng chúng tôi vẫn tin rằng một trung tâm chịu trách nhiệm về kỹ thuật chính của chúng tôi là tốt nhất cho câu lạc bộ lúc này. Và như một người quản lý nói chung, tôi vẫn có trách nhiệm cuối cùng. "

Edwin-van-der-Sar-roi-chuc-giam-doc-ky-thuat-cua-Ajax-1

Overmars giờ sẽ dẫn dắt các cuộc họp hàng tuần về kỹ thuật. Bergkamp sẽ tiếp tục là cầu nối giữa học viện và cấp bậc cao cấp, trong khi vai trò của Ouaali không thay đổi.
Ajax đã phải trải qua một giai đoạn khó khăn trong chiến dịch mùa giải 2017-18, CLB mới có 4 chiến thắng và có được 13 điểm sau 7 trận.
Mặc dù hiện tại đang giữ vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng và đang phải vật lộn với phong độ hiện tại nhưng họ chỉ kém 5 điểm so với đội bóng đang dẫn đầu là PSV.
Cuối tuần qua Ajax đã giành chiến thắng 4-0 trước Heerenveen trong trận đấu cuối cùng trước giờ nghỉ giải lao quốc tế, nhưng phải chờ tới ngày 14 tháng 10 trước khi trở lại sân nhà trong trận đấu với Sparta Rotterdam.

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !