Eden Hazard kêu gọi Chelsea mua ngôi sao nếu muốn gia hạn hợp đồng

Tiền đạo của Chelsea, Eden Hazard đã thách thức câu lạc bộ để phù hợp với tham vọng của mình bằng cách ký hợp đồng với các cầu thủ "giỏi" nếu muốn anh gia hạn hợp đồng mới sớm hơn.

Eden-Hazard-keu-goi-Chelsea-mua-ngoi-sao-neu-muon-gia-han-hop-dong

Hazard, 27 tuổi, hết hạn hợp đồng vào năm 2020 và đã được liên kết với một sự di chuyển ra khỏi câu lạc bộ trong mùa giải này, trong đó anh nói rằng The Blues đang dần xấu đi.

Khi được hỏi điều gì sẽ thuyết phục anh gia hạn hợp đồng, Hazard nói: "Tôi đang chờ đợi những cầu thủ mới vào mùa giải tới.

"Tôi muốn những cầu thủ giỏi vì tôi muốn giành chức vô địch Premier League mùa tới."

Mặc dù liên kết với một di chuyển đến Real Madrid, Hazard - cầu thủ của Lille trị giá 32 triệu bảng để tới Chelsea trong năm 2012 - khẳng định anh "hạnh phúc" tại Stamford Bridge.

Hazard nói rằng anh đang cân nhắc một thỏa thuận mới khi anh cần phải "suy nghĩ về rất nhiều thứ" trước khi cam kết những gì có thể sẽ là hợp đồng dài hạn cuối cùng của anh.

Hazard đã ghi 12 bàn và kiến tạo 6 bàn thắng khi Chelsea bỏ lỡ Champions League lần thứ 2 sau 15 mùa giải đã qua sau khi kết thúc mùa bòng năm nay ở vị trí thứ năm tại Premier League.

Phong độ của các cầu thủ không có mối liên hệ nào với những nghi ngờ về tương lai của HLV Antonio Conte theo Hazard, người thay vào đó nói rằng trận chung kết FA Cup vào thứ Bảy là chìa khóa để cứu vãn mùa giải.

"Chúng tôi là Chelsea. Chúng tôi cần danh hiệu vào cuối mùa giải," anh nói thêm. "Hiện tại chúng tôi không có gì. Chúng tôi chưa đủ điều kiện tham dự Champions League. Vì vậy, mùa giải đã rất tệ.

"Nếu chúng ta không thể ở Champions League, chúng ta cần danh hiệu.

"Đó là những gì còn lại cỉa mùa giải với FA Cup. Tôi đã không bao giờ giành cúp FA. Tôi hy vọng năm nay là dành cho tôi và cho Chelsea. Chúng tôi sẽ thể hiện cho tất cả mọi thứ trên sân."

Tin tuc the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !