Dybala và Icardi có nguy cơ lỡ dự World Cup 2018

Các ngôi sao của Juventus và Inter đã không được triệu tập cho các trận giao hữu tháng 3 và bây giờ có nguy cơ không được dự World Cup tại Nga vào mùa hè này.

Dybala-va-Icardi-co-nguy-co-lo-du-World-Cup-2018

HLV Jorge Sampaoli của Argentina đã thừa nhận ông đang xem xét để Paulo Dybala và Mauro Icardi ở nhà cho World Cup 2018.
Cả Dybala và Icardi đều đã từng tham gia đội hình của Sampaoli trong năm đầu tiên của mình cùng Albiceleste, mặc dù những kết quả không mấy thành công khi Argentina đã phải rất chật vật để lấy một vé tới Nga.

Cặp đôi tiền đạo đang chơi cho giải Serie A sau đó đã bị loại khỏi trận giao hữu với Italy và Tây Ban Nha, với Cristian Pavon của đội Boca Juniors và tiền đạo Lautaro Martinez của CLB Racing Club đã được gọi lên tuyển lần này.
Và nói trước buổi họp hôm thứ Sáu ở Italy, Sampaoli thừa nhận rằng BHL chưa thể chốt đưa ra danh sách 23 cầu thủ cuối cùng tới Nga.
"Sẽ rất khó để Dybala có thể quen với phong cách của chúng tôi", huấn luyện viên nói với các phóng viên ở Manchester hôm thứ Năm.
"Chúng tôi không thể cải thiện màn trình diễn của mình và chúng tôi phải đánh giá liệu các cầu thủ hiện tại có tốt hơn Paulo hay không nếu chúng tôi tiếp tục làm việc với Paulo để cải thiện màn trình diễn của anh ấy".

Dybala-va-Icardi-co-nguy-co-lo-du-World-Cup-2018-1

Trong khi đó, Icardi vẫn đang tìm kiếm bàn thắng đầu tiên của mình cho đội tuyển quốc gia và Sampaoli thừa nhận rằng ông đã rất thất vọng vì không có khả năng tạo ra được sự hiệu quả của cầu thủ đang chơi cho Inter trên đội tuyển Argentina.
"Tình hình của Icardi tương tự như của Dybala. Sự so sánh giữa màn trình diễn của Icardi tại Inter và với Argentina không phải là tốt nhất", ông nói thêm.
"Tôi nhận ra điều đó và cảm thấy chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn, nhưng chúng tôi không có đủ thời gian, có lẽ thời gian thích ứng của anh ấy sẽ không ngắn, tôi sẽ không loại nó ra".

Cựu HLV của Chile cũng nhắc đến đội trưởng của ông, trong khi khẳng định sự tự tin của ông rằng Argentina có thể vượt qua được sự đợi chờ danh hiệu kéo dài 32 năm và chiếc cup World Cup đầu tiên kể từ năm 1986.
"Nếu [Lionel Messi] ổn, Argentina sẽ là đội của anh ấy, còn đội bóng của anh ấy là của tôi", Sampaoli nói.
 "Tôi nghĩ rằng Argentina được yêu thích ở World Cup."

Tin the thao cập nhật nhanh tại bongda.vn !